THUỐC XƯƠNG KHỚP LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ KHÔNG CHỨA DEXAMETHASONE

THUỐC XƯƠNG KHỚP LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ KHÔNG CHỨA DEXAMETHASONE

CHỨNG MINH CỤ THỂ VỚI CÁC THÔNG TIN RÕ RÀNG BÊN DƯỚI

thuốc linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone

1. THÀNH PHẦN CHÍNH ĐƯỢC CÔNG BỐ 13 NĂM NAY CỦA LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ

Linh Tiên Song Đằng Tố được chiết xuất 100% bằng 6 loại dược liệu quý có trong tự nhiên: Thanh phong đằng, hải phong đằng, xuyên khung, uy linh tiên, tế tân, bạch chỉ.

Sản phẩm không chứa chất cấm, thành phần được nhà sản xuất Welip Malaysia công bố từ 2009 đến nay, mỗi đợt lô hàng mới đều đưa thông tin thành phần cụ thể.

Sản phẩm được nhà sản xuất Welip Malaysia kiểm định hóa sinh đạt đủ tiêu chuẩn mới bán ra thị trường. Do đó thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố không chứa chất Dexanmethasone.

 

2. DEXAMETHASONE LÀ GÌ ?

dexamethasone trong thuốc xương khớp

Dexamethasone là 1 chất tổng hợp có cấu trúc giống với Hocmon sinh lý trong cơ thể người là glucocorticoid.

- Dexamethasone được dùng là thuốc điều trị kháng viêm, ức chế miễn dịch, chống dị ứng và điều trị thay thế. Dexamethason là 1 loại thuốc tổng hợp rất quý và quan trọng để điều trị cấp cứu và bệnh nặng, ví dụ như: dùng điều trị bệnh xương khớp, bệnh hen, viêm phế quản, viêm phổi, ức chế miễn dịch kết hợp kháng sinh để điều trị bệnh nhiễm trùng, chống dị ứng do quá mẫn….vvvv

- Dexamethasone chỉ được dùng khi có chỉ định kê đơn của Bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị bệnh.. Những bác sỹ hoặc dược sỹ không có kinh nghiệm chuyên môn sâu khi cho khách hàng sử dụng bừa bãi từ dạng uống đến dạng bôi, sẽ gây ra một số phản ứng phụ không mong muốn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

- Thuốc hay thực phẩm chức năng nào cũng vậy, chúng ta muốn sử dụng tốt, phải sử dụng đúng, đủ, được hướng dẫn của người có chuyên môn mới đảm bảo an toàn. Một số các doanh nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm lạm dụng liều lượng quá mức của Dexamethasone vào sản phẩm của mình với mục đích hiệu quả nhanh. Khi hàm lượng lớn hơn gấp 10 – 20 lần so vs liều sinh lý ( liều sinh lý so sánh với Hydrocortisone ) lúc này sẽ gây rất nhiều nguy hại sức khỏe. Vì vậy Dexamethasone cần được kê đơn chỉ định của bác sỹ chuyên môn cao dùng trong điều trị bệnh.

- Dexamethasone không đáng sợ như các bạn nghĩ, nó được gọi là thuốc rất quý và quan trọng trong điều trị bệnh, đây là 1 dạng corticoid tổng hợp có chức năng kháng viêm, ức chế miễn dịch mạnh nhất trong các loại thuốc. Việc các bài báo viết quy chụp không hiểu biết về dược lý lâm sàng sẽ gây hoang mang cho người dùng.

* Tại sao nhiều bài báo đưa thông tin quy chụp về thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố chứa chất Dexamethasone ?

- Thuốc xương khớp của đất nước Malaysia có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được bán tại thị trường châu Á nhiều năm, ví dụ như Welip Malaysia đang top đầu những sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp tốt nhất hiện nay.

- Tuy nhiên do quá nổi tiếng nên có 1 số cá nhân nhà báo đánh đồng cùng nhiều sản phẩm khác, trong đó có sản phẩm xương khớp Mujarhabat Kapsul Malaysia, chứa thành phần cấm bị một số quốc gia cấm lưu hành.

- Mujarhabat Kapsul chứa thành phần Dexamethasone không được công bố trên sản phẩm, Dexamethasone khi sử dụng không có chỉ định của bác sỹ kinh nghiệm, chuyên môn sẽ gây ra phản ứng phụ nguy hại sức khỏe.

VIDEO LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ HÀNG THẬT KHÔNG CHỨA CHẤT CẤM

 

3. CÁC BÀI BÁO KHÔNG CÓ CĂN CỨ RÕ RÀNG, NÓI SAI SỰ THẬT VỀ LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ CHỨA DEXAMETHASONE

Bài viết về thuốc Linh Tiên Song Đằng Tố chứa chất Dexamethasone là hoàn toàn không có chứng cứ, đánh lừa khách hàng.

- Thứ nhất: Khi 1 sản phẩm thuốc có thành phần cấm lưu hành phải có văn bản đóng dấu đỏ cụ thể của Bộ Y Tế xác nhận cấm tại quốc gia đó. Trong bài viết của báo lá cải đó không có chụp hay quay video về văn bản nào cả.. Như vậy là hoàn toàn bịa đặt không căn cứ về thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố chứa Dexamethasone.

- Thứ 2 : Khi 1 sản phẩm thuốc có chứa thành phần không giống như công bố trên nhãn mãc thì phải có giấy kiểm định, kiểm nghiệm hóa lý, hóa sinh có xác nhận của lãnh đạo cơ quan thẩm quyền kiểm nghiệm, xác thực bằng dấu đỏ và chữ ký của thủ trưởng cơ quan.

Bài viết trong báo cũng không chỉ ra văn bản nào, không có hình ảnh rõ ràng, như vậy đang là bịp người đọc, viết bài không căn cứ chứng minh nhằm định hướng người đọc, ghi sai sự thật.

- Thứ 3 : Chưa có thông tin chính thống nào trên trang Website của BỘ Y TẾ nêu vấn đề cấm bán thuốc hỗ trợ xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố.

>> Kết lại : Bài viết của 1 số báo không chính thống, viết quy chụp không căn cứ chứng minh rõ ràng về thuốc Linh Tiên Song Đằng Tố. Người viết báo cũng không có trình độ chuyên môn về Dược lý, họ đi copy bài nhau để câu View kiếm tiền. Chứng minh cụ thể 13 năm nay hàng trăm nghìn người sử dụng ở nhiều nước Châu Á vẫn sử dụng Linh Tiên Song Đằng tố điều trị xương khớp an toàn và hiệu quả.

 

4. SỰ TIN DÙNG 13 NĂM NAY CỦA HÀNG CHỤC NGHÌN KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC VỀ THUỐC LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ

- Thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố của cty dược phẩm Welip Malaysia nổi tiếng tại Châu Á từ năm 2005 đến nay. Sản phẩm được chúng tôi bán từ năm 2009 đã có hàng chục nghìn khách hàng sử dụng liên tục hàng năm, vì các bệnh xương khớp dễ tái phát nên mọi người thường mua số lượng nhiều về tích trữ uống phòng trường hợp tái phát.

- Hơn chục năm nay chúng tôi đã bán cho hàng chục nghìn Anh Chị trên toàn quốc sử dụng, mọi người dùng hiệu quả rất tốt và hay giới thiệu cho người thân xung quanh sử dụng cùng.

- 1 sản phẩm phải hiệu quả tốt, phải an toàn thì mới được mọi người tin dùng và sử dụng liên tục nhiều năm như vậy ( hơn 10 năm ). Nếu có phản ứng phụ nguy hại thì chắc chắn sản phẩm đó không tồn tại quá 1 năm.

- Trong bài viết Website Nhathuocviet24h.Com cũng đã đưa về hàng giả mạo, do sản phẩm hiệu quả tốt và nhiều người sử dụng, nên nhiều đối tượng xấu lợi dụng bán hàng giả mạo gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

 

5. PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC LINH TIÊN CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN ĐANG DÙNG THUỐC THEO ĐỢT GẦN CHỤC NĂM NAY MUA TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ HÀNG THẬT

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố​​​​​​

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

 

Website đặt hàng Linh Tiên Song Đằng Tố Hàng Thật >> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Xem chi tiết hộp thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố Hàng Thật >> XEM NGAY TẠI ĐÂY

 

NHATHUOCVIET24H.VN UY TÍN - KINH NGHIỆM 13 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Hotline : 0988555119 – 02462.605.321

Zalo Tư Vấn : 0988.555.119 - 0988539192

#Dexamethasone

#Corticosteroid

#Corticoid

Viết bình luận

Tin tức mới

Blog tags

7 CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY KHÓ HẤP THỤ actemra allopurino ăn gì để tăng cân ăn những gì để tăng cân baschi bị đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không BỘ Y TẾ CÓ CẤM KIAN PEE WAN KHÔNG cách check mã qr code saurean fong sep lin cách kiểm tra thuốc tăng cân kian pee wan cách nhận biết thật giả wisdom weight cách nhận dạng wisdom weight thật giả cách phân biệt thuốc tăng cân kian pee wan thật giả cách tăng cân cho người cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ check kian pee wan check mã qr code wisdom weight check qr code kian pee wan chuẩn bị trước khi mang thai chức năng của corticoid có nên uống thuốc tây điều trị gout colchicine corticoid có đáng sợ không corticoid có tốt không CORTICOID LÀ GÌ đau bao tử có uống được wisdom weight không đau bao tử uống được kian pee wan không đau dạ dày có uống được linh tiên song đằng tố không đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không đau dạ dày có uống được thuốc linsen double caulis không đau dạ dày có uống được thuốc tăng cân Wisdom Weight không đau dạ dày có uống được wisdom weight không đau dạ dày uống được thuốc wisdom weight không đau mắt ĐAU MẮT ĐỎ dexamethasone dịch đau mắt đỏ điều trị đau mắt đỏ điều trị viêm khớp dạng thấp khi nào phải điều trị viêm gan b kian pee wan bị cấm không KIAN PEE WAN BỊ CẤM LƯU HÀNH kian pee wan chứa corticoid chưa kian pee wan có bị cấm không kian pee wan có chứa dexamethasone không kian pee wan có dexamethasone kian pee wan có thành phần corticoid không kian pee wan giả kian pee wan giả mạo kian pee wan hàng giả KIAN PEE WAN THỰC HƯ kiểm tra code qr kian pee wan kiểm tra hàng thật wisdom weight kiểm tra thật giả hộp wisdom weight kiểm tra thật giả wisdom weight kiện tỳ hoàn có bị cấm không làm gì trước khi mang thai làm sao để tăng cân lam sao de tang duoc can LÀM SAO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC CÂN làm thế nào để tăng được cân linh tiên song đằng tố linh tiên song đằng tố chứa chất cấm dexamethasone linh tiên song đằng tố chứa dexamethasone linh tiên song đằng tố có corticoid không linh tiên song đằng tố không chứa corticoid linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone linsen double caulis linsen double caulis có chứa corticoid không Linsen Double Caulis có dexamethasone không Linsen Double Caulis dexamethasone linsen double caulis không chứa corticoid Linsen Double Caulis không chứa dexamethasone nên ăn gì trước khi mang thai nên uống gì trước khi mang thai phác đồ điều trị gout phân biệt thật giả tăng cân wisdom weight phân biệt thật giả tuyết liên phong thấp linh phòng đau mắt đỏ qr code kian pee wan qr kian pee wan quét mã QR tuyết liên phong thấp linh quét mã vạch hộp Wisdom Weight SAUREAN FONG SEP LIN saurean fong sep lin giả sauren fong sep lin sự thật thuốc kian pee wan thật giả sự thật wisdom weight tác hại baschi tác hại của thuốc giảm cân baschi cam TÁC HẠI CỦA THUỐC GIẢM CÂN BASCHI THÁI LAN tác hại thuốc giảm cân baschi tăng cân tăng cân cho người gầy khó hấp thụ tăng cân wisdom weight có corticoid không THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT LÀ GÌ THỰC HƯ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN BỊ CẤM ? thuốc điều trị gout thuốc gout thuốc kian pee wan có corticoid không thuốc kian pee wan có dexamethasone thuốc kian pee wan thật giả thuốc tăng cân thuốc tăng cân indonesia chứa dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan thuốc tăng cân kian pee wan bị cấm thuốc tăng cân kian pee wan có corticoid không thuốc tăng cân kian pee wan có dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan đau dạ dày có uống được không thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay thuốc tăng cân tốt nhất thế giới thuốc tăng cân wisdom thuốc tăng cân wisdom weight thuốc tăng cân wisdom weight bị cấm THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ BỊ CẤM KHÔNG thuốc tăng cân wisdom weight có chứa corticoid không thuốc tăng cân wisdom weight có dexamethasone không thuốc tăng cân wisdom weight có thành phần là gì thuốc tăng cân wisdom weight được cấp phép không thuốc tăng cân wisdom weight gây vô sinh thuốc tây điều trị gout thuốc xương khớp malaysia top 1 thuốc tăng cân tuyết liên phong tuyết liên phong hàng giả tuyết liên phong thấp linh tuyết liên phong thấp linh hàng giả uống gì để tăng cân vai trò của corticoid video hộp thuốc tăng cân wisdom weight VIDEO KẾT QUẢ CHECK MÃ QR CODE CỦA HỘP THUỐC TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH video saurean fong sep lin video tăng cân wisdom weight video thuốc khớp tuyết liên phong video thuốc tuyết liên phong thấp linh video wisdom weight viêm gan b viêm khớp dạng thấp viêm khớp dạng thấp chữa khỏi hoàn toàn không virut viêm gan b wisdom weight wisdom weight bị cấm lưu hành wisdom weight có bị cấm không wisdom weight có corticoid không wisdom weight có dexamethasone không wisdom weight có được phép bán không wisdom weight có thành phần là gì wisdom weight có vô sinh không wisdom weight dexamethasone wisdom weight gây vô sinh wisdom weight gây vô sinh không wisdom weight thật giả xem video wisdom weight xem wisdom weight giả xem wisdom weight hàng thật

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ