thuoc-xuong-khop-linh-tien-song-dang-to-khong-chua-dexamethasone

Thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone

Le Van Dat 18/10/2022

THUỐC XƯƠNG KHỚP LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ KHÔNG CHỨA DEXAMETHASONE

CHỨNG MINH CỤ THỂ VỚI CÁC THÔNG TIN RÕ RÀNG BÊN DƯỚI

thuốc linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone

1. THÀNH PHẦN CHÍNH ĐƯỢC CÔNG BỐ 13 NĂM NAY CỦA LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ

Linh Tiên Song Đằng Tố được chiết xuất 100% bằng 6 loại dược liệu quý có trong tự nhiên: Thanh phong đằng, hải phong đằng, xuyên khung, uy linh tiên, tế tân, bạch chỉ.

Sản phẩm không chứa chất cấm, thành phần được nhà sản xuất Welip Malaysia công bố từ 2009 đến nay, mỗi đợt lô hàng mới đều đưa thông tin thành phần cụ thể.

Sản phẩm được nhà sản xuất Welip Malaysia kiểm định hóa sinh đạt đủ tiêu chuẩn mới bán ra thị trường. Do đó thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố không chứa chất Dexanmethasone.

 

2. DEXAMETHASONE LÀ GÌ ?

dexamethasone trong thuốc xương khớp

Dexamethasone là 1 chất tổng hợp có cấu trúc giống với Hocmon sinh lý trong cơ thể người là glucocorticoid.

- Dexamethasone được dùng là thuốc điều trị kháng viêm, ức chế miễn dịch, chống dị ứng và điều trị thay thế. Dexamethason là 1 loại thuốc tổng hợp rất quý và quan trọng để điều trị cấp cứu và bệnh nặng, ví dụ như: dùng điều trị bệnh xương khớp, bệnh hen, viêm phế quản, viêm phổi, ức chế miễn dịch kết hợp kháng sinh để điều trị bệnh nhiễm trùng, chống dị ứng do quá mẫn….vvvv

- Dexamethasone chỉ được dùng khi có chỉ định kê đơn của Bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị bệnh.. Những bác sỹ hoặc dược sỹ không có kinh nghiệm chuyên môn sâu khi cho khách hàng sử dụng bừa bãi từ dạng uống đến dạng bôi, sẽ gây ra một số phản ứng phụ không mong muốn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

- Thuốc hay thực phẩm chức năng nào cũng vậy, chúng ta muốn sử dụng tốt, phải sử dụng đúng, đủ, được hướng dẫn của người có chuyên môn mới đảm bảo an toàn. Một số các doanh nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm lạm dụng liều lượng quá mức của Dexamethasone vào sản phẩm của mình với mục đích hiệu quả nhanh. Khi hàm lượng lớn hơn gấp 10 – 20 lần so vs liều sinh lý ( liều sinh lý so sánh với Hydrocortisone ) lúc này sẽ gây rất nhiều nguy hại sức khỏe. Vì vậy Dexamethasone cần được kê đơn chỉ định của bác sỹ chuyên môn cao dùng trong điều trị bệnh.

- Dexamethasone không đáng sợ như các bạn nghĩ, nó được gọi là thuốc rất quý và quan trọng trong điều trị bệnh, đây là 1 dạng corticoid tổng hợp có chức năng kháng viêm, ức chế miễn dịch mạnh nhất trong các loại thuốc. Việc các bài báo viết quy chụp không hiểu biết về dược lý lâm sàng sẽ gây hoang mang cho người dùng.

* Tại sao nhiều bài báo đưa thông tin quy chụp về thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố chứa chất Dexamethasone ?

- Thuốc xương khớp của đất nước Malaysia có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được bán tại thị trường châu Á nhiều năm, ví dụ như Welip Malaysia đang top đầu những sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp tốt nhất hiện nay.

- Tuy nhiên do quá nổi tiếng nên có 1 số cá nhân nhà báo đánh đồng cùng nhiều sản phẩm khác, trong đó có sản phẩm xương khớp Mujarhabat Kapsul Malaysia, chứa thành phần cấm bị một số quốc gia cấm lưu hành.

- Mujarhabat Kapsul chứa thành phần Dexamethasone không được công bố trên sản phẩm, Dexamethasone khi sử dụng không có chỉ định của bác sỹ kinh nghiệm, chuyên môn sẽ gây ra phản ứng phụ nguy hại sức khỏe.

 

3. CÁC BÀI BÁO KHÔNG CÓ CĂN CỨ RÕ RÀNG, NÓI SAI SỰ THẬT VỀ LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ CHỨA DEXAMETHASONE

Bài viết về thuốc Linh Tiên Song Đằng Tố chứa chất Dexamethasone là hoàn toàn không có chứng cứ, đánh lừa khách hàng.

- Thứ nhất: Khi 1 sản phẩm thuốc có thành phần cấm lưu hành phải có văn bản đóng dấu đỏ cụ thể của Bộ Y Tế xác nhận cấm tại quốc gia đó. Trong bài viết của báo lá cải đó không có chụp hay quay video về văn bản nào cả.. Như vậy là hoàn toàn bịa đặt không căn cứ về thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố chứa Dexamethasone.

- Thứ 2 : Khi 1 sản phẩm thuốc có chứa thành phần không giống như công bố trên nhãn mãc thì phải có giấy kiểm định, kiểm nghiệm hóa lý, hóa sinh có xác nhận của lãnh đạo cơ quan thẩm quyền kiểm nghiệm, xác thực bằng dấu đỏ và chữ ký của thủ trưởng cơ quan.

Bài viết trong báo cũng không chỉ ra văn bản nào, không có hình ảnh rõ ràng, như vậy đang là bịp người đọc, viết bài không căn cứ chứng minh nhằm định hướng người đọc, ghi sai sự thật.

- Thứ 3 : Chưa có thông tin chính thống nào trên trang Website của BỘ Y TẾ nêu vấn đề cấm bán thuốc hỗ trợ xương khớp Linh Tiên Song Đằng tố.

>> Kết lại : Bài viết của 1 số báo không chính thống, viết quy chụp không căn cứ chứng minh rõ ràng về thuốc Linh Tiên Song Đằng Tố. Người viết báo cũng không có trình độ chuyên môn về Dược lý, họ đi copy bài nhau để câu View kiếm tiền. Chứng minh cụ thể 13 năm nay hàng trăm nghìn người sử dụng ở nhiều nước Châu Á vẫn sử dụng Linh Tiên Song Đằng tố điều trị xương khớp an toàn và hiệu quả.

 

4. SỰ TIN DÙNG 13 NĂM NAY CỦA HÀNG CHỤC NGHÌN KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC VỀ THUỐC LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ

- Thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố của cty dược phẩm Welip Malaysia nổi tiếng tại Châu Á từ năm 2005 đến nay. Sản phẩm được chúng tôi bán từ năm 2009 đã có hàng chục nghìn khách hàng sử dụng liên tục hàng năm, vì các bệnh xương khớp dễ tái phát nên mọi người thường mua số lượng nhiều về tích trữ uống phòng trường hợp tái phát.

- Hơn chục năm nay chúng tôi đã bán cho hàng chục nghìn Anh Chị trên toàn quốc sử dụng, mọi người dùng hiệu quả rất tốt và hay giới thiệu cho người thân xung quanh sử dụng cùng.

- 1 sản phẩm phải hiệu quả tốt, phải an toàn thì mới được mọi người tin dùng và sử dụng liên tục nhiều năm như vậy ( hơn 10 năm ). Nếu có phản ứng phụ nguy hại thì chắc chắn sản phẩm đó không tồn tại quá 1 năm.

- Trong bài viết Website Nhathuocviet24h.Com cũng đã đưa về hàng giả mạo, do sản phẩm hiệu quả tốt và nhiều người sử dụng, nên nhiều đối tượng xấu lợi dụng bán hàng giả mạo gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

 

5. PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC LINH TIÊN CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN ĐANG DÙNG THUỐC THEO ĐỢT GẦN CHỤC NĂM NAY MUA TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ HÀNG THẬT

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố​​​​​​

phản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tốphản hồi sử dụng thuốc xương khớp linh tiên song đằng tố

 

 

Website đặt hàng Linh Tiên Song Đằng Tố Hàng Thật >> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Xem chi tiết hộp thuốc xương khớp Linh Tiên Song Đằng Tố Hàng Thật >> XEM NGAY TẠI ĐÂY

 

NHATHUOCVIET24H.VN UY TÍN - KINH NGHIỆM 13 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Hotline : 0988555119 – 02462.605.321

Zalo Tư Vấn : 0988.555.119 - 0988539192

#Dexamethasone

#Corticosteroid

#Corticoid

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN