THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ CORTICOID KHÔNG ?

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ CORTICOID KHÔNG ?

wisdom weight có corticoid không,thuốc tăng cân wisdom weight có corticoid không,tăng can wisdom weight có corticoid

1. THÀNH PHẦN CHÍNH ĐƯỢC CÔNG BỐ 9 NĂM NAY CỦA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT

 4 thành phần chính trong hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight Indonesia chính hãng: Protein thực vật lên men, Liquid Soyblecethin nhóm Enzyme bán tổng hợp, Vitamin K và Vitamin C. Ngoài ra còn có 1 nhóm tá dược vừa đủ để xây dựng lên công thức độc quyền trong hộp Wisdom Weight

Thành phần thuốc được nhà sản xuất Nutra INC Indonesia công bố từ 2013 đến nay, mỗi đợt lô hàng mới đều đưa thông tin thành phần cụ thể, do đó các bạn có thể thấy rõ Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight không chứa thành phần Corticoid.

Trước khi phân phối bán ra cho người dùng, nhà sản xuất có chứng minh lâm sàng nhiều người, có kiểm định hóa sinh đầy đủ, có giấy tờ cấp phép của Bộ Y Tế tại quốc gia đó.

2. CORTICOID LÀ GÌ ? VAI TRÒ VÀ CHỨC NĂNG CỦA CORTICOID ?

corticoid là gì

 Corticoid ( hay là Glucocorticoids, hoặc Corticosteroids ) là 1 hormon Steroid có trong cơ thể con người, được sản xuất bởi tuyến thượng thận do cơ chế điều tiết của vùng dưới đồi xuống tuyến yên để. Corticoid có 2 dạng là : dạng nội sinh có sẵn trong cơ thể người và dạng bán tổng hợp dùng để chữa bệnh.

* Vai trò của Corticoid có sẵn trong cơ thể người.

 Corticoid là 1 hormon được sinh ra bởi tuyến thượng thận, Corticoid có vai trò sống còn rất quan trọng đối với cơ thể: Hormon duy nhất giảm Stress, điều tiết sinh lý, điều tiết tiêu hóa, kháng viêm…vvv

* Vai trò và chức năng của Corticoid dạng bán tổng hợp dùng để chữa bệnh.

 Corticoid có hàng trăm loại sản xuất bán tổng hợp có cấu trúc như Corticoid nội sinh. Corticoid tổng hợp có vai trò rất quan trọng, thuốc hàng đầu trong điều trị bệnh của các bệnh viện.

   Corticoid tổng hợp có 4 chức năng

   + Kháng viêm: Được dùng trong điều trị kháng viêm cấp tính, nguy hiểm tính mạng như các bệnh viêm phổi, viêm phế quản, viêm màng não, viêm cơ tim, viêm khớp, viêm đa khớp ở tình trạng nặng hoặc viêm da cơ địa…vvvv

   + Ức chế miễn dịch: Corticoid tổng hợp liều cao khoảng 1-2mg/kg cân nặng dùng để ức chế miễn dịch, dùng trong một số các bệnh quá mẫn bởi hệ miễn dịch như Lupus ban đỏ, và dùng ức chế miễn dịch kết hợp kháng sinh để điều trị nhiễm trùng nguy hiểm tính mạng, dùng dự phòng khi tiêm thuốc cảm quang….vvv

   + Điều trị thay thế: Corticoid tổng hợp dùng để điều trị thay thể một số bệnh mãn tính như bệnh suy thận mạn, bệnh Addison, bệnh suy tuyến thượng thận, hoặc dùng để điều trị giảm stress….vvvv

   + Chống dị ứng: Corticoid tổng hợp dùng để chống dị ức do Corticoid ức chế tổng hợp các chất trung gian hóa học ( phospholipase A2 ) không cho phóng thích các chất gây dị ứng.

   + Ngoài ra Corticoid còn dùng trong cấp cứu nội khoa Sốc phản vệ, điển hình là sốc nhiễm trùng, sốc đa chấn thương, sốc do stress….vvv

* Phản ứng phụ của Corticoid

    Tất cả các loại thuốc, thực phẩm chức năng khi sử dụng sai quy định sẽ gây ra phản ứng phụ. Phản ứng phụ của Corticoid khi dùng quá liều lượng hoặc quá dài sẽ gây ra suy tuyến thượng thận, hoặc một số các phản ứng khác..Vì vậy Corticoid khi sử dụng phải được kê đơn, có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, kinh nghiệm lâu năm.

3. NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN CHỈ NÓI ĐẾN TÁC DỤNG PHỤ CỦA CORTICOID CHỨ KHÔNG NHẮC TỚI LỢI ÍCH.

- Nhiều người không hiểu biết, bị một số người không có chuyên môn hù họa Corticoid gây nguy hiểm sức khỏe thành ra cứ nghe thấy “ Corticoid “ là sợ hãi, dị ứng.

- Những người xấu họ chỉ đi bới tác dụng phụ của nhóm thuốc để hù dọa người dùng, với mục đích bán sản phẩm của họ.

- Còn thực chất về công dụng của Corticoid nó quá nhiều công dụng mang tính sống còn với sức khỏe con người. Gần như bệnh nào cũng sẽ dùng đến Corticoid, nhất là trường hợp cấp cứu tính mạng.

- Có 4 loại kháng viêm mạnh nhất hiện nay là: Kháng thể đơn dòng(loại này điều trị tiền tỷ/ đợt), loại 2 là Corticoid, loại 3 NSAIDS, loại 4 là các Enzyme kháng viêm. Corticoid là dòng kháng viêm mạnh nhất hiện chỉ sau kháng thể đơn dòng, corticoid chi phí rẻ hơn hàng trăm lần kháng thể đơn dòng, mà hiệu quả cũng ko chênh nhau là bao.

- Thuốc hay thực phẩm chức năng nào cũng vậy, chúng ta muốn sử dụng tốt, phải sử dụng đúng, đủ, được hướng dẫn của người có chuyên môn mới đảm bảo an toàn. Một số các doanh nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm lạm dụng liều lượng quá mức của Corticoid vào sản phẩm của mình với mục đích hiệu quả nhanh. Khi hàm lượng lớn hơn gấp 10 – 20 lần so vs liều sinh lý ( liều sinh lý so sánh với Hydrocortisone ) lúc này sẽ gây rất nhiều nguy hại sức khỏe. Vì vậy Corticoid cần được kê đơn chỉ định của bác sỹ chuyên môn cao dùng trong điều trị bệnh.

- Corticoid không đáng sợ như các bạn nghĩ, nó được gọi là thuốc rất quý và quan trọng trong điều trị bệnh, đây là 1 dạng corticoid tổng hợp có chức năng kháng viêm, ức chế miễn dịch mạnh nhất trong các loại thuốc. Việc các bài báo viết quy chụp không hiểu biết về dược lý lâm sàng sẽ gây hoang mang cho người dùng.

4. TẠI SAO NHIỀU BÀI BÁO ĐƯA THÔNG TIN SAI VỀ THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CHỨA THÀNH PHẦN CORTICOID.

thuốc tăng cân wisdom weight có corticoid không

 Tại sao nhiều bài báo đưa thông tin quy chụp về thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa chất Corticoid ?

-  Thứ 1: Thuốc tăng cân của Công ty dược phẩm Nutra Inc Indonesia được phân phối bán tại thị trường châu Á nhiều năm. Dòng Wisdom Weight hiện đang là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhất hiện nay, số lượng người dùng lên tới hàng trăm nghìn người toàn châu Á, việc một số khách hàng sử dụng có gây ra phản ứng phụ không mong muốn không thể tránh khỏi, nguyên nhân phản ứng thường gặp ở khách hàng có cơ địa dị ứng, mẫn cảm với một số thành phần của thuốc, nhưng ko làm nguy hại sức khỏe. Nếu như khách hàng mua Wisdom Weight tại Nhathuocviet24h.Com thì chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn để khắc phục bình thường.

- Thứ 2: Hàng giả mạo, thuốc tăng cân Wisdom Weight có 3 - 4 mẫu hàng nhái, giả mạo đánh lừa khách hàng, các loại hàng giả nhái bên trong thành phần thuốc có thể chứa chất cấm, hoặc các thành phần không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng, việc này trong Website NHATHUOCVIET24H.COM cũng đã đưa chứng minh cụ thể Wisdom Weight thật giả rồi…Ở Việt nam thói quen người dùng hay lên các chợ thương mại không ai quản lý như Shopee, lazada hay các facebook cá nhân không có chuyên môn mua hàng nên dễ dính mua phải thuốc giả.

- Thứ 3: Nhiều khách hàng mua hàng tại các cá nhân không có chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn sai cách dùng, uống quá liều lượng. Nhiều khách có bệnh lý sẵn nằm trong phần chống chỉ định vẫn tư vấn bán cho khách dùng.

- Thứ 4. Một số khách hàng có cơ địa dễ mẫn cảm với thành phần của thuốc, khi sử dụng có thể gây phản ứng phụ, đó cũng là sự quy chụp Wisdom Weight chứa Corticoid

- Thứ 5. Nhiều nhân viên báo chí cũng không có chuyên môn trong việc viết bài, không hiểu về y dược viết bài kiếm thêm thu nhập, không được dẫn chứng bằng các văn bản, kiểm định của các cơ quan ban ngành.

5. ĐÂY LÀ LÝ DO CÁC BÀI BÁO VIẾT SAI SỰ THẬT WISDOM WEIGHT CHỨA THÀNH PHẦN CORTICOID

Bài viết về Thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa Corticoid là hoàn toàn không có chứng cứ, đánh lừa khách hàng, không có kiểm định, không có xác nhận cậm của Bộ Y Tế.

Ngoài ra trên trang chủ của FDA Hoa Kỳ cũng không có thông tư nào cấm thuốc Wisdom Weight 9 năm nay.

- Thứ nhất: Khi 1 sản phẩm thuốc có thành phần cấm lưu hành phải có văn bản đóng dấu đỏ cụ thể của Bộ Y Tế xác nhận cấm tại quốc gia đó. Trong bài viết của một số trang không uy tín, không có chụp hay quay video về văn bản nào cả.. Như vậy là hoàn toàn bịa đặt không căn cứ về thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa Corticoid.

- Thứ 2 : Khi 1 sản phẩm thuốc có chứa thành phần không giống như công bố trên nhãn mãc thì phải có giấy kiểm định, kiểm nghiệm hóa lý, hóa sinh có xác nhận của lãnh đạo cơ quan thẩm quyền kiểm nghiệm, xác thực bằng dấu đỏ và chữ ký của thủ trưởng cơ quan. Bài viết trong báo cũng không chỉ ra văn bản nào, không có hình ảnh rõ ràng, như vậy đang là bịp người đọc, viết bài không căn cứ chứng minh nhằm định hướng người đọc, ghi sai sự thật.

- Thứ 3 : Chưa có thông tin chính thống nào trên trang Website của BỘ Y TẾ nêu vấn đề cấm bán thuốc tăng cân Wisdom Weight của Indonesia.

- Thứ 4: Trên trang chủ của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ https://www.fda.gov/ hoàn toàn không có cấm Wisdom Weight, cũng hoàn toàn không có giấy thông báo kiểm định thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa Corticoid. FDA là cơ quan quản lý dược phẩm, thực phẩm có uy tín, trách nhiệm trên phạm vi toàn cầu.

>> Kết lại : Bài viết của 1 số báo không chính thống, viết quy chụp không căn cứ chứng minh rõ ràng về thuốc hỗ trợ tăng cân Wisdom Weight. Người viết báo cũng không có trình độ chuyên môn về Dược lý, họ đi copy bài nhau để câu View kiếm tiền. Chứng minh cụ thể 13 năm nay hàng trăm nghìn người sử dụng ở nhiều nước Châu Á vẫn sử dụng hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả.

6. SỰ TIN DÙNG 9 NĂM NAY CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT

- Wisdom Weight của cty dược phẩm Nutra Inc Indonesia nổi tiếng tại Châu Á từ năm 2013 đến nay. Đã có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng hỗ trợ tăng cân an toàn.

- Gần 10 năm nay chúng tôi đã bán cho hàng trăm nghìn Anh Chị trên toàn quốc sử dụng, mọi người dùng hiệu quả rất tốt và hay giới thiệu cho người thân xung quanh sử dụng cùng. Phản hồi sử dụng thuốc Wisdom Weight có trong Website Nhathuocviet24h.Com >> Xem tại đây

- 1 sản phẩm phải hiệu quả tốt, phải an toàn thì mới được mọi người tin dùng và sử dụng liên tục nhiều năm như vậy ( hơn 13 năm ). Nếu có phản ứng phụ gây nguy hại thì chắc chắn sản phẩm đó không tồn tại quá 1 năm.

- Trong bài viết Website Nhathuocviet24h.Com cũng đã đưa về hàng giả mạo, do sản phẩm hiệu quả tốt và nhiều người sử dụng, nên nhiều đối tượng xấu lợi dụng bán hàng giả mạo gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

7. PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC

CHIA SẺ THỰC TẾ TỪ MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG

MUA TẠI NHATHUOCVIET24H.COM LÔ HÀNG MỚI NĂM 2022 HỖ TRỢ TĂNG TRUNG BÌNH 3 - 4KG

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

 

Khách dùng tăng 3kg. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

Khách dùng 1 hộp t.ăng 4kg. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

Khách tăng 4kg. Mua hàng chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com.

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

Khách dùng tăng 3kg. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid khôngwisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight, thuốc tăng cân wisdom weight chứa Corticoid không

 

 

KHÁCH HÀNG XEM CHI TIẾT VIDEO VÀ HÌNH ẢNH HỘP WISDOM WEIGHT HÀNG THẬT TẠI ĐÂY >> CLICK XEM NGAY

KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA WISDOM WEIGHT HÀNG THẬT TẠI ĐÂY >> CLICK XEM NGAY

KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀO ZALO NHÀ THUỐC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN >> CLICK TẠI ĐÂY

mua thuốc tăng cân wisdom weight

NHATHUOCVIET24H.VN UY TÍN - KINH NGHIỆM 13 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Hotline : 0988555119 – 02462.605.321

Zalo Tư Vấn : 0988.555.119 - 0988539192

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

#Dexamethasone

#Corticosteroid

#Corticoid

Viết bình luận

Tin tức mới

Blog tags

7 CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY KHÓ HẤP THỤ actemra allopurino ăn gì để tăng cân ăn những gì để tăng cân baschi bị đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không BỘ Y TẾ CÓ CẤM KIAN PEE WAN KHÔNG cách check mã qr code saurean fong sep lin cách kiểm tra thuốc tăng cân kian pee wan cách nhận biết thật giả wisdom weight cách nhận dạng wisdom weight thật giả cách phân biệt thuốc tăng cân kian pee wan thật giả cách tăng cân cho người cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ check kian pee wan check mã qr code wisdom weight check qr code kian pee wan chuẩn bị trước khi mang thai chức năng của corticoid có nên uống thuốc tây điều trị gout colchicine corticoid có đáng sợ không corticoid có tốt không CORTICOID LÀ GÌ đau bao tử có uống được wisdom weight không đau bao tử uống được kian pee wan không đau dạ dày có uống được linh tiên song đằng tố không đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không đau dạ dày có uống được thuốc linsen double caulis không đau dạ dày có uống được thuốc tăng cân Wisdom Weight không đau dạ dày có uống được wisdom weight không đau dạ dày uống được thuốc wisdom weight không đau mắt ĐAU MẮT ĐỎ dexamethasone dịch đau mắt đỏ điều trị đau mắt đỏ điều trị viêm khớp dạng thấp khi nào phải điều trị viêm gan b kian pee wan bị cấm không KIAN PEE WAN BỊ CẤM LƯU HÀNH kian pee wan chứa corticoid chưa kian pee wan có bị cấm không kian pee wan có chứa dexamethasone không kian pee wan có dexamethasone kian pee wan có thành phần corticoid không kian pee wan giả kian pee wan giả mạo kian pee wan hàng giả KIAN PEE WAN THỰC HƯ kiểm tra code qr kian pee wan kiểm tra hàng thật wisdom weight kiểm tra thật giả hộp wisdom weight kiểm tra thật giả wisdom weight kiện tỳ hoàn có bị cấm không làm gì trước khi mang thai làm sao để tăng cân lam sao de tang duoc can LÀM SAO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC CÂN làm thế nào để tăng được cân linh tiên song đằng tố linh tiên song đằng tố chứa chất cấm dexamethasone linh tiên song đằng tố chứa dexamethasone linh tiên song đằng tố có corticoid không linh tiên song đằng tố không chứa corticoid linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone linsen double caulis linsen double caulis có chứa corticoid không Linsen Double Caulis có dexamethasone không Linsen Double Caulis dexamethasone linsen double caulis không chứa corticoid Linsen Double Caulis không chứa dexamethasone nên ăn gì trước khi mang thai nên uống gì trước khi mang thai phác đồ điều trị gout phân biệt thật giả tăng cân wisdom weight phân biệt thật giả tuyết liên phong thấp linh phòng đau mắt đỏ qr code kian pee wan qr kian pee wan quét mã QR tuyết liên phong thấp linh quét mã vạch hộp Wisdom Weight SAUREAN FONG SEP LIN saurean fong sep lin giả sauren fong sep lin sự thật thuốc kian pee wan thật giả sự thật wisdom weight tác hại baschi tác hại của thuốc giảm cân baschi cam TÁC HẠI CỦA THUỐC GIẢM CÂN BASCHI THÁI LAN tác hại thuốc giảm cân baschi tăng cân tăng cân cho người gầy khó hấp thụ tăng cân wisdom weight có corticoid không THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT LÀ GÌ THỰC HƯ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN BỊ CẤM ? thuốc điều trị gout thuốc gout thuốc kian pee wan có corticoid không thuốc kian pee wan có dexamethasone thuốc kian pee wan thật giả thuốc tăng cân thuốc tăng cân indonesia chứa dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan thuốc tăng cân kian pee wan bị cấm thuốc tăng cân kian pee wan có corticoid không thuốc tăng cân kian pee wan có dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan đau dạ dày có uống được không thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay thuốc tăng cân tốt nhất thế giới thuốc tăng cân wisdom thuốc tăng cân wisdom weight thuốc tăng cân wisdom weight bị cấm THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ BỊ CẤM KHÔNG thuốc tăng cân wisdom weight có chứa corticoid không thuốc tăng cân wisdom weight có dexamethasone không thuốc tăng cân wisdom weight có thành phần là gì thuốc tăng cân wisdom weight được cấp phép không thuốc tăng cân wisdom weight gây vô sinh thuốc tây điều trị gout thuốc xương khớp malaysia top 1 thuốc tăng cân tuyết liên phong tuyết liên phong hàng giả tuyết liên phong thấp linh tuyết liên phong thấp linh hàng giả uống gì để tăng cân vai trò của corticoid video hộp thuốc tăng cân wisdom weight VIDEO KẾT QUẢ CHECK MÃ QR CODE CỦA HỘP THUỐC TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH video saurean fong sep lin video tăng cân wisdom weight video thuốc khớp tuyết liên phong video thuốc tuyết liên phong thấp linh video wisdom weight viêm gan b viêm khớp dạng thấp viêm khớp dạng thấp chữa khỏi hoàn toàn không virut viêm gan b wisdom weight wisdom weight bị cấm lưu hành wisdom weight có bị cấm không wisdom weight có corticoid không wisdom weight có dexamethasone không wisdom weight có được phép bán không wisdom weight có thành phần là gì wisdom weight có vô sinh không wisdom weight dexamethasone wisdom weight gây vô sinh wisdom weight gây vô sinh không wisdom weight thật giả xem video wisdom weight xem wisdom weight giả xem wisdom weight hàng thật

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ