thuoc-tang-can-wisdom-weight-co-bi-cam-khong

Thuốc tăng cân wisdom weight có bị cấm không ?

Le Van Dat 30/03/2021

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ BỊ CẤM KHÔNG ?

Wisdom Weight có bị cấm không ?

Gần đây một số các bài báo, hay các bạn cá nhân có Share phản hồi thuốc tăng cân Wisdom Weight thấy ghi bị cấm lưu hành.

Nhưng tuy nhiên nhà sản xuất dược Phẩm NUTRA MANUFACTURING INC INDONESIA đã có thông báo cho các đại lý điều này hoàn toàn không đúng, sai sự thật. 

Wisdom Weight là sản phẩm đang được người dùng đánh giá Top 1 thuốc hỗ trợ tăng cân tốt nhất hơn 7 năm nay, được dược phẩm NUTRA MANUFACTURING INC INDONESIA bán toàn thị trường châu Á, không thể 1 sản phẩm độc hại mà lại được người dùng tin tưởng dùng lâu dài đến vậy .

Nhà Thuốc Việt 24h cũng là 1 đại lý bán Thuốc tăng cân Wisdom Weight hơn 7 năm nay tại Việt Nam cũng xin khẳng định thông tin “ Wisdom Weight bị cấm là Hoàn toàn không đúng “.

Dẫn chứng phân tích cụ thể giải thích cho các bạn như sau :

Các thông tin đưa lên 1 số các bài báo không chính xác và không rõ ràng gây nhầm lẫn cho người đọc về thuốc thật và thuốc giả.

      1. Không có dẫn chứng về Giấy thu hồi sản phẩm của Bộ Y Tế, cục an toàn thực phẩm.

      2. Không có dẫn chứng về số Lô hàng. Mỗi năm đều có các lô hàng khác nhau đánh trên hộp thuốc.

      3. Không có bằng chứng giấy kiểm định tồn dư chất cấm.

      4. Người đọc báo nhầm lẫn giữ hàng giả và hàng thật.

1. KHÔNG CÓ DẪN CHỨNG GHI TRÊN BÁO VỀ GIẤY CẤM LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật được sử dụng an toàn bình thường. Có 1 số bài báo lợi dụng để câu View đưa các thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến Wisdom Weight hàng thật của dược phẩm Nutra Inc Indonesia.

1 sản phẩm thực phẩm hỗ trợ hay thuốc nếu bị Bộ Y Tế cấm lưu hành sẽ phải có GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI, hoặc GIẤY CẤM LƯU HÀNH. Trên giấy tờ phải ghi rõ CĂN CỨ QUYẾT ĐỊNH hoặc CĂN CỨ NGHỊ ĐỊNH. Các bài báo ghi thông tin sai lệch Wisdom Weight bị cấm hoàn toàn không có đính kèm giấy CẤM LƯU HÀNH hoặc GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI. Điều đó khẳng định là các bài báo trên viết Láo, sai sự thật. Dược Phẩm Nutra Inc Indo trước khi phân phối bán cho nhiều quốc gia khác đều phải có điểm định, chứng minh lâm sàn rõ ràng mới xuất hàng nhé. Các bạn yên tâm sử dụng.

Các bạn muốn biết rõ hơn vui lòng truy cập Website của cục quản lý dược phẩm hoa kỳ FDA tra cứu về Wisdom Weight. Chứng minh cụ thể là trang chủ FDA Hoa Kỳ không cấm thuốc tăng cân Wisdom Weight các bạn nhé ( khách hàng an tầm sử dụng ) : https://www.fda.gov/

kian pee wan có bị cấm không

< Ví dụ về giấy cấm lưu hành của cục quản lý dược hoặc cụ an toàn thực phẩm >

2. KHÔNG CÓ DẪN CHỨNG GIẤY CẤM LƯU HÀNH CỦA CÁC LÔ HÀNG. ĐA PHẦN CÁC BÁO NÓI VÈ THUỐC GIẢ MẠO

Wisdom Weight của dược phẩm Welip mỗi năm có 2 – 3 lô hàng mới. Trên mỗi hộp đều in rõ những thông số Lô hàng. Việc các bài báo đưa thông tin không chính xác về thuốc Wisdom Weight bị cấm là không đúng. Theo quan sát thì đa phần các bài viết đó ghi chung chung, không có cụ thể sổ lô hàng bị cấm. Tất cả các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, nếu 1 sản phẩm được bán hàng chục năm thì phải có 20 – 30 lô hàng sản xuất khác nhau. Các lô hàng mới đều được cải tiến nâng cấp giúp người dùng an toàn và hiệu quả. Nên việc báo chí đưa thông tin không rõ ràng số Lô hàng nào là 1 chiêu trò lừa người đọc.

Các bài báo đưa thông tin thuốc giả mạo chứa thành phầm gây hại sức khỏe

3. KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG GIẤY KIỂM ĐỊNH TỒN DƯ CHẤT CẤM

1 sản phẩm thuốc hay Thực phẩm chức năng nếu bị thu hồi thì phải có kiểm định hóa lý, sinh lý về sản phẩm xem công bố thành phần thuốc có đúng theo thông tin của nhà sản xuất hay không ? Tuy nhiên các bạn cũng thấy rõ không có thông tin nào về giấy kiểm định hóa lý Wisdom Weight hàng thật chứa chất cấm. Đây là 1 chiêu trò câu View của các tờ báo lá cải.

4. NGƯỜI ĐỌC BÁO NHẦM LẦN GIỮA THUỐC THẬT VÀ THUỐC GIẢ

Trong khoảng 2 năm nay nhà sản xuất dược phẩm Nutra Inc Indo đã cảnh báo xuất hiện 2 mẫu thuốc Wisdom Weight hàng giả mạo. Loại hàng giả này quy cách hộp thuốc khác nhau, Nhathuocviet24h.Com cũng đã có rất nhiều bài chứng minh hàng giả và hàng thật. Như các bạn cũng rõ, thuốc giả mạo thì chắc chắn thành phần thuốc không thể đảm bảo, có thể chứa chất cấm gây tích nước, tăng cân ảo, điều này khiến 1 số khách hàng không xem xét kỹ đã mua nhầm hàng giả rồi sử dụng gây phản ứng phụ. Chính vì vậy người dùng sau thấy áp cảm với thuốc.

Về thuốc hàng thật sẽ có công dụng kích thích giúp người dùng ăn tốt hơn, cải thiện hệ thống tiêu hóa để tăng cân từ từ. Dùng an toàn có thể uống liên tục 3 – 4 tháng/ đợt. Điều này được chứng minh rõ ràng với hàng trăm nghìn khách hàng đang dùng thuốc Wisdom Weight hàng thật mua tại Nhathuocviet24h.Com hơn 7 năm nay. Mọi khách hàng mua hàng đều được tư vấn kỹ trước và trong thời gian dùng thuốc.

Thuốc Wisdom Weight hàng giả mạo chứa chất cấm

Một số hàng giả mạo rao bán trên các sàn thương mại điện tử - đây đều là mẫu thuốc giả mạo

chứa thành phần cấm rất nguy hiểm

 

Thành phần thuốc Wisdom Weight là gì ?

4 thành phần chính trong hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight Indonesia chính hãng: >> XEM THÀNH PHẦN WISDOM WEIGHT

 

 

 

KẾT LUẬT : THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT KHÔNG BỊ CẤM LƯU HÀNH.

TRÊN TRANG CHỦ CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM HOA KỲ FDA CŨNG ĐÃ CHỨNG MINH CỤ THỂ

* Với uy tín bán thuốc tăng cân Wisdom Weight hơn 7 năm tại Việt Nam, Nhà Thuốc Việt 24h là 1 cơ sở uy tín, có chuyên môn, chuyên ngành hỗ trợ tư vấn sử dụng Wisdom Weight cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi xin khẳng định “ Thuốc Wisdom Weight hàng thật được phép bán và đảm bảo an toàn nhé “

* Với cam kết của Nhathuocviet24h.Com chỉ bán đúng hàng thật của dược phẩm Nutra inc Indonesia, trên mỗi hộp thuốc thật sẽ có mã định danh QR check sẽ báo chính xác hàng thật. Cùng với đó là chất lượng thuốc thật chứa các thành phần an toàn đảm bảo cho người dùng, được Dược phẩm Nutra inc Indonesia kiểm định và chứng minh lâm sàn đầy đủ trước khi bán ra thị trường.

* Để biết được thuốc tốt hay hàng thật - hàng giả phải nằm chính ở TÂM của công ty bán thuốc. Nhathuocviet24h.Com đã có kinh nghiệm uy tín 11 năm hỗ trợ tư vấn tăng cân tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

* Gía thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng 340.000đ/ hộp. Zalo tư vấn và mua hàng : 0988.53.9192

* Website mua hàng : https://nhathuocviet24h.com/thuoc-tang-can-wisdom-weight

 

 

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT HÀNG THẬT

HÀNG THẬT CHỈ CÓ 1 MẪU DUY NHẤT DO NHATHUOCVIET24H.COM PHÂN PHỐI HƠN 7 NĂM NAY

 kian pee wan

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline Mua Hàng : 0988539192 – 0988555119

Zalo Đặt Hàng : 0988539192

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 22h30 hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

✅Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

✅Kinh nghiệm bán thuốc Wisdom Weight hơn 7 năm, nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn đúng chuyên môn giúp KH sử dụng an toàn, hiệu quả.

✅Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN