THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN CÓ THÀNH PHẦN DEXAMETHASONE KHÔNG ?

THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN CÓ CHỨA DEXAMETHASONE KHÔNG ?

kian pee wan có chứa dexamethasone không, kian pee wan có dexamethasone không

1. THÀNH PHẦN CHÍNH ĐƯỢC CÔNG BỐ 13 NĂM NAY CỦA THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN

 Kian Pee Wan là dạng thuốc dược liệu rất an toàn vì thành phầm 100% từ dược liệu quý có trong thiên nhiên gồm 6 thành phần chính : Trần bì, Liên tử, Sơn tra, Mạch nha , Sử quân tử, Hoài sơn. Ngoài 6 thành phần ra còn có 1 số Tá Dược vừa đủ để xây dựng công thức độc quyền sản phẩm.

Thành phần thuốc được nhà sản xuất Welip Malaysia công bố từ 2009 đến nay, mỗi đợt lô hàng mới đều đưa thông tin thành phần cụ thể, do đó các bạn có thể thấy rõ Thuốc Tăng Cân Kian Pee Wan không chứa thành phần Dexamethasone.

Trước khi phân phối bán ra cho người dùng, nhà sản xuất có chứng minh lâm sàng nhiều người, có kiểm định hóa sinh đầy đủ, có giấy tờ cấp phép của Bộ Y Tế tại quốc gia đó.

2. DEXAMETHASONE LÀ GÌ ?

dexamethasone trong thuốc xương khớp

Dexamethasone là 1 chất tổng hợp có cấu trúc giống với Hocmon sinh lý trong cơ thể người là glucocorticoid.

- Dexamethasone được dùng là thuốc điều trị kháng viêm, ức chế miễn dịch, chống dị ứng và điều trị thay thế. Dexamethason là 1 loại thuốc tổng hợp rất quý và quan trọng để điều trị cấp cứu và bệnh nặng, ví dụ như: dùng điều trị bệnh xương khớp, bệnh hen, viêm phế quản, viêm phổi, ức chế miễn dịch kết hợp kháng sinh để điều trị bệnh nhiễm trùng, chống dị ứng do quá mẫn….vvvv

- Dexamethasone chỉ được dùng khi có chỉ định kê đơn của Bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị bệnh.. Những bác sỹ hoặc dược sỹ không có kinh nghiệm chuyên môn sâu khi cho khách hàng sử dụng bừa bãi từ dạng uống đến dạng bôi, sẽ gây ra một số phản ứng phụ không mong muốn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

XEM THÊM VAI TRÒ CỦA DEXAMETHASONE > CLICK XEM NGAY

3. NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN CHỈ NÓI ĐẾN TÁC DỤNG PHỤ CỦA DEXAMETHASONE CHỨ KHÔNG NHẮC TỚI LỢI ÍCH, LÀM HOANG MANG VỀ THUỐC.

Nhiều người chỉ nói đến phản ứng phụ của Dexamethasone chứ không nhắc tới Lợi ích.

- Nhiều người không hiểu biết, bị một số người không có chuyên môn kiến thức hù họa Dexamethasone gây nguy hiểm sức khỏe thành ra cứ nghe thấy “ Dexamethasone “ là sợ hãi, dị ứng.

- Những người xấu họ chỉ đi bới tác dụng phụ của nhóm thuốc để hù dọa người dùng, với mục đích bán sản phẩm của họ.

- Còn thực chất về công dụng của Dexamethasone nó quá nhiều siêu công dụng mang tính sống còn với sức khỏe con người. Gần như bệnh nào cũng sẽ dùng đến Dexamethasone, nhất là trường hợp cấp cứu tính mạng.

- Có 4 loại kháng viêm mạnh nhất hiện nay là: Kháng thể đơn dòng ( loại này điều trị tiền tỷ/ đợt ), loại 2 là Corticoid, loại 3 NSAIDS, loại 4 là các Enzyme kháng viêm. Dexamethasone là dòng kháng viêm mạnh nhất hiện chỉ sau kháng thể đơn dòng, Dexamethasone chi phí rẻ hơn hàng trăm lần kháng thể đơn dòng, mà hiệu quả cũng ko chênh nhau là bao.

- Thuốc hay thực phẩm chức năng nào cũng vậy, chúng ta muốn sử dụng tốt, phải sử dụng đúng, đủ, được hướng dẫn của người có chuyên môn mới đảm bảo an toàn. Một số các doanh nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm lạm dụng liều lượng quá mức của Corticoid vào sản phẩm của mình với mục đích hiệu quả nhanh. Khi hàm lượng lớn hơn gấp 10 – 20 lần so vs liều sinh lý ( liều sinh lý so sánh với Hydrocortisone ) lúc này sẽ gây rất nhiều nguy hại sức khỏe. Vì vậy Corticoid cần được kê đơn chỉ định của bác sỹ chuyên môn cao dùng trong điều trị bệnh.

- Dexamethasone không đáng sợ như các bạn nghĩ, nó được gọi là thuốc rất quý và quan trọng trong điều trị bệnh, đây là 1 dạng corticoid tổng hợp có chức năng kháng viêm, ức chế miễn dịch mạnh nhất trong các loại thuốc. Việc các bài báo viết quy chụp không hiểu biết về dược lý lâm sàng sẽ gây hoang mang cho người dùng.

4. TẠI SAO NHIỀU BÀI BÁO ĐƯA THÔNG TIN SAI VỀ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN CHỨA THÀNH PHẦN DEXAMETHASONE.

 Tại sao nhiều bài báo đưa thông tin quy chụp về thuốc tăng cân Kian Pee Wan chứa chất Dexamethasone?

-  Thứ 1: Thuốc tăng cân của đất nước Malaysia có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được bán tại thị trường châu Á nhiều năm, ví dụ như Welip Malaysia đang top đầu những sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhất hiện nay việc có hàng triệu người ở châu Á sử dụng khiến báo chí quan tâm hơn về sản phẩm.

- Thứ 2: Hàng giả mạo, thuốc tăng cân Kian Pee Wan có 3 - 4 mẫu hàng nhái, giả mạo đánh lừa khách hàng, các loại hàng giả nhái bên trong thành phần thuốc có thể chứa chất cấm, hoặc các thành phần không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng, việc này trong Website NHATHUOCVIET24H.COM cũng đã đưa chứng minh cụ thể Kian Pee Wan thật giả rồi…Ở Việt nam thói quen người dùng hay lên các chợ thương mại không ai quản lý như Shopee, lazada hay các facebook cá nhân không có chuyên môn nên dễ dính mua thuốc giả.

- Thứ 3: Nhiều khách hàng mua hàng tại các các nhân không có chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn sai cách dùng, uống quá liều lượng. Nhiều khách có bệnh lý sẵn nằm trong phần chống chỉ định vẫn tư vấn bán cho khách dùng.

- Thứ 4. Một số khách hàng có cơ địa dễ mẫn cảm với thành phần của thuốc, khi sử dụng có thể gây phản ứng phụ, đó cũng là sự quy chụp Kian Pee Wan chứa Dexamethasone.

- Thứ 5. Nhiều nhân viên báo chí cũng không có chuyên môn trong việc viết bài, không hiểu về y dược thì viết toàn đi copy lại là chính.

5. ĐÂY LÀ LÝ DO CÁC BÀI BÁO VIẾT SAI SỰ THẬT KIAN PEE WAN CHỨA THÀNH PHẦN DEXAMETHASONE.

Bài viết về Thuốc tăng cân Kian Pee Wan chứa Dexamethasone là hoàn toàn không có chứng cứ, đánh lừa khách hàng, không có kiểm định, không có xác nhận cậm của Bộ Y Tế.

Ngoài ra trên trang chủ của FDA Hoa Kỳ cũng không có thông tư nào cấm thuốc Kian Pee Wan 15 năm nay.

- Thứ nhất: Khi 1 sản phẩm thuốc có thành phần cấm lưu hành phải có văn bản đóng dấu đỏ cụ thể của Bộ Y Tế xác nhận cấm tại quốc gia đó. Trong bài viết của báo lá cải đó không có chụp hay quay video về văn bản nào cả.. Như vậy là hoàn toàn bịa đặt không căn cứ về thuốc tăng cân Kian Pee Wan chứa Dexamethasone.

- Thứ 2 : Khi 1 sản phẩm thuốc có chứa thành phần không giống như công bố trên nhãn mãc thì phải có giấy kiểm định, kiểm nghiệm hóa lý, hóa sinh có xác nhận của lãnh đạo cơ quan thẩm quyền kiểm nghiệm, xác thực bằng dấu đỏ và chữ ký của thủ trưởng cơ quan.

Bài viết trong báo cũng không chỉ ra văn bản nào, không có hình ảnh rõ ràng, như vậy đang là bịp người đọc, viết bài không căn cứ chứng minh nhằm định hướng người đọc, ghi sai sự thật.

- Thứ 3 : Chưa có thông tin chính thống nào trên trang Website của BỘ Y TẾ nêu vấn đề cấm bán thuốc tăng cân Kian Pee Wan.

- Thứ 4: Trên trang chủ của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ https://www.fda.gov/ hoàn toàn không có cấm thuốc Kian Pee Wan, cũng hoàn toàn không có kiểm định Kian Pee Wan chứa Corticoid. FDA là cơ quan quản lý dược phẩm, thực phẩm có uy tín, trách nhiệm trên phạm vi toàn cầu.

>> Kết lại : Bài viết của 1 số báo không chính thống, viết quy chụp không căn cứ chứng minh rõ ràng về thuốc hỗ trợ tăng cân Kian Pee Wan. Người viết báo cũng không có trình độ chuyên môn về Dược lý, họ đi copy bài nhau để câu View kiếm tiền. Chứng minh cụ thể 13 năm nay hàng trăm nghìn người sử dụng ở nhiều nước Châu Á vẫn sử dụng hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả.

6. SỰ TIN DÙNG 13 NĂM NAY CỦA HÀNG CHỤC NGHÌN KHÁCH HÀNG VỀ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN

- Kian Pee Wan của cty dược phẩm Welip Malaysia nổi tiếng tại Châu Á từ năm 2005 đến nay. Sản phẩm được chúng tôi bán từ năm 2009 đã có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng hỗ trợ tăng cân an toàn.

- Hơn chục năm nay chúng tôi đã bán cho hàng trăm nghìn Anh Chị trên toàn quốc sử dụng, mọi người dùng hiệu quả rất tốt và hay giới thiệu cho người thân xung quanh sử dụng cùng. Phản hồi sử dụng thuốc Kian Pee Wan có trong Website Nhathuocviet24h.Com

- 1 sản phẩm phải hiệu quả tốt, phải an toàn thì mới được mọi người tin dùng và sử dụng liên tục nhiều năm như vậy ( hơn 13 năm ). Nếu có phản ứng phụ gây nguy hại thì chắc chắn sản phẩm đó không tồn tại quá 1 năm.

- Trong bài viết Website Nhathuocviet24h.Com cũng đã đưa về hàng giả mạo, do sản phẩm hiệu quả tốt và nhiều người sử dụng, nên nhiều đối tượng xấu lợi dụng bán hàng giả mạo gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

7. PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MUA VÀ SỬ DỤNG THUỐC KIAN PEE WAN

 PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG THUỐC KIAN PEE WAN TẠI NHATHUOCVIET24H.COM 13 NĂM QUA.

Khách dùng 3 hộp tăng 5kg. Sự hiệu quả còn phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người.

Khách dùng 4 hộp tăng 6kg. Sự hiệu quả còn phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người.

Khách dùng 2 hộp tăng 4kg. 

kian pee wan

kian pee wankian pee wan

 

 

KHÁCH HÀNG XEM CHI TIẾT VIDEO VÀ HÌNH ẢNH HỘP KIAN PEE WAN HÀNG THẬT TẠI ĐÂY >> CLICK XEM NGAY

KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA KIAN PEE WAN HÀNG THẬT TẠI ĐÂY >> CLICK XEM NGAY

KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀO ZALO NHÀ THUỐC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN >> CLICK TẠI ĐÂY

 

 

NHATHUOCVIET24H.VN UY TÍN - KINH NGHIỆM 13 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Hotline : 0988555119 – 02462.605.321

Zalo Tư Vấn : 0988.555.119 - 0988539192

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

#Dexamethasone

#Corticosteroid

#Corticoid

Viết bình luận

Tin tức mới

Blog tags

7 CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY KHÓ HẤP THỤ actemra allopurino ăn gì để tăng cân ăn những gì để tăng cân baschi bị đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không BỘ Y TẾ CÓ CẤM KIAN PEE WAN KHÔNG cách check mã qr code saurean fong sep lin cách kiểm tra thuốc tăng cân kian pee wan cách phân biệt thuốc tăng cân kian pee wan thật giả cách tăng cân cho người cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ check kian pee wan check qr code kian pee wan chuẩn bị trước khi mang thai chức năng của corticoid có nên uống thuốc tây điều trị gout colchicine corticoid có đáng sợ không corticoid có tốt không CORTICOID LÀ GÌ đau bao tử có uống được wisdom weight không đau bao tử uống được kian pee wan không đau dạ dày có uống được linh tiên song đằng tố không đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không đau dạ dày có uống được thuốc linsen double caulis không đau dạ dày có uống được thuốc tăng cân Wisdom Weight không đau dạ dày có uống được wisdom weight không đau dạ dày uống được thuốc wisdom weight không đau mắt ĐAU MẮT ĐỎ dexamethasone dịch đau mắt đỏ điều trị đau mắt đỏ điều trị viêm khớp dạng thấp khi nào phải điều trị viêm gan b kian pee wan bị cấm không KIAN PEE WAN BỊ CẤM LƯU HÀNH kian pee wan chứa corticoid chưa kian pee wan có bị cấm không kian pee wan có chứa dexamethasone không kian pee wan có dexamethasone kian pee wan có thành phần corticoid không kian pee wan giả kian pee wan giả mạo kian pee wan hàng giả KIAN PEE WAN THỰC HƯ kiểm tra code qr kian pee wan kiện tỳ hoàn có bị cấm không làm gì trước khi mang thai làm sao để tăng cân lam sao de tang duoc can LÀM SAO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC CÂN làm thế nào để tăng được cân linh tiên song đằng tố linh tiên song đằng tố chứa chất cấm dexamethasone linh tiên song đằng tố chứa dexamethasone linh tiên song đằng tố có corticoid không linh tiên song đằng tố không chứa corticoid linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone linsen double caulis linsen double caulis có chứa corticoid không Linsen Double Caulis có dexamethasone không Linsen Double Caulis dexamethasone linsen double caulis không chứa corticoid Linsen Double Caulis không chứa dexamethasone nên ăn gì trước khi mang thai nên uống gì trước khi mang thai phác đồ điều trị gout phân biệt thật giả tuyết liên phong thấp linh phòng đau mắt đỏ qr code kian pee wan qr kian pee wan quét mã QR tuyết liên phong thấp linh SAUREAN FONG SEP LIN saurean fong sep lin giả sauren fong sep lin sự thật thuốc kian pee wan thật giả tác hại baschi tác hại của thuốc giảm cân baschi cam TÁC HẠI CỦA THUỐC GIẢM CÂN BASCHI THÁI LAN tác hại thuốc giảm cân baschi tăng cân tăng cân cho người gầy khó hấp thụ tăng cân wisdom weight có corticoid không THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT LÀ GÌ THỰC HƯ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN BỊ CẤM ? thuốc điều trị gout thuốc gout thuốc kian pee wan có corticoid không thuốc kian pee wan có dexamethasone thuốc kian pee wan thật giả thuốc tăng cân thuốc tăng cân indonesia chứa dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan thuốc tăng cân kian pee wan bị cấm thuốc tăng cân kian pee wan có corticoid không thuốc tăng cân kian pee wan có dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan đau dạ dày có uống được không thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay thuốc tăng cân tốt nhất thế giới thuốc tăng cân wisdom weight bị cấm THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ BỊ CẤM KHÔNG thuốc tăng cân wisdom weight có chứa corticoid không thuốc tăng cân wisdom weight có dexamethasone không thuốc tăng cân wisdom weight có thành phần là gì thuốc tăng cân wisdom weight được cấp phép không thuốc tăng cân wisdom weight gây vô sinh thuốc tây điều trị gout thuốc xương khớp malaysia top 1 thuốc tăng cân tuyết liên phong tuyết liên phong hàng giả tuyết liên phong thấp linh tuyết liên phong thấp linh hàng giả uống gì để tăng cân vai trò của corticoid VIDEO KẾT QUẢ CHECK MÃ QR CODE CỦA HỘP THUỐC TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH video saurean fong sep lin video thuốc khớp tuyết liên phong video thuốc tuyết liên phong thấp linh viêm gan b viêm khớp dạng thấp viêm khớp dạng thấp chữa khỏi hoàn toàn không virut viêm gan b wisdom weight bị cấm lưu hành wisdom weight có bị cấm không wisdom weight có corticoid không wisdom weight có dexamethasone không wisdom weight có được phép bán không wisdom weight có thành phần là gì wisdom weight có vô sinh không wisdom weight dexamethasone wisdom weight gây vô sinh wisdom weight gây vô sinh không

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ