Thuốc giảm cân yanhee

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.500.000₫ 1.800.000₫

Thuốc giảm cân Yanhee được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền 3 liệu trình thuốc giảm cân Yanhee Vip 5, Vip 8 và Yanhee Vip 13 viên đây là thuốc giảm cân mạnh nhất hiện nay

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

THUỐC GIẢM CÂN YANHEE - DÒNG ĐẶC TRỊ GIẢM CÂN CHUYÊN SÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thuốc giảm cân thái lan Yanhee được sản xuất tại bệnh viện Yanhee Thái Lan có địa chỉ - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND. Bệnh viện Yanhee đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế, bệnh viện nổi tiếng từ nhiều năm nay về hỗ trợ giảm cân.

Thuốc giảm cân Yanhee là tên gọi chung của nhiều người khi biết đến bệnh viện. Thuốc giảm cân Yanhee có dòng sản phẩm đặc tri giảm cân tên là Diet Supper. Diet Supper được phân ra 3 liệu trình là Yanhee Vip 5, Yanhee Vip 8 và Yanhee Vip 13 viên.

Thuốc có 3 liệu trình được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký riêng 3 liệu trình là : Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 , Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 , Thuốc giảm cân Yanhee Vip 13 Siêu Mạnh

- Thuốc giảm cân Yanhee có đặc tính hỗ trợ giảm cân rất mạnh tuy nhiên với các phương pháp áp dụng mới trong thành phần thuốc giảm cân Diet Supper không gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, mất ngủ, các bạn sử dụng cảm giác như bình thường mà vẫn hiệu quả tốt. Đây chính là ưu điểm riêng biệt của các liệu trình giảm cân cao cấp của bệnh Viên Yanhee so với các loại thuốc thông thường.

Thuốc giảm cân cao cấp Yanhee liệu trình thuốc giảm cân cao cấp tốt nhât thế giới.

Thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee  đang đứng Top đầu về hỗ trợ đặc tri giảm cân tốt nhât trên thế giới, đã được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên ở nhiều nước châu Á, ÂU, Mỹ ghé thăm sử dụng. Tại Việt Nam cũng đã được giới nghệ sĩ sử dụng đạt hiệu quả tốt như : Ca sĩ Minh Hằng, Bảo Thy, Ca sĩ Trung Quân, Ca sĩ Quỳnh Anh, Diễn viên Minh Hương, Thanh Vân hugo....vvvv

Thuốc giảm cân Yanhee khác hẳn 100% các loại thuốc giảm cân thông thường trên thị trường, dòng đặc tri cao cấp dạng kê đ.ơn theo liệu trình sử dụng uống từ 5 đến 13 viên thuốc trong 1 ngày sử dụng, với số viên thuốc nhiều là sự kết hợp nhiều phương pháp trong 1 ngày giúp giảm cân mạnh thực tế trong thời gian ngắn như : Đốt cháy, khóa mỡ, hạn chế thèm ăn, đào thải, và đẹp da. Do đó các bạn không phải lo lắng là cơ địa tôi khó giảm, hay quá béo vì đây chính là thuốc hỗ trợ đặc tri giảm cân siêu mạnh tốt nhât hiện nay.

Nhà Thuốc Việt 24h với uy tín gần 10 năm tại Việt Nam ( Since 2010 ) chuyên sâu hỗ trợ tư vấn giảm cân. Đã bán qua hàng trăm loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân cùng với rất nhiều khách hàng sử dụng từ năm 2010 đến nay. Sẽ đưa ra 3 liệu trình thuốc giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay cho khách hàng. ( Số liệu được thống kê thực tế từ hệ thống quản lý khách hàng trong gần năm 10, cùng với các thông tin Feedback từ các đại lý, nhà thuốc hoặc Spa, và thống kê tìm kiếm từ Google Analytics )

 

 

3 LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CAO CẤP ĐẶC TRI GIẢM CÂN CHUYÊN SÂU

 

1. Liệu trình thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 viên

( Gía liệu trình Vip 5 dùng 1 tháng là : 1.500.000đ )

2. Liệu trình giảm cân cao cấp Yanhee Vip 8 viên

 ( Gía liệu trình Vip 8 dùng 1 tháng là :  2.000.000đ )

3. Liệu trình giảm cân cân cao cấp siêu mạnh Yanhee Vip 13 viên

( Gía liệu trình Vip 13 dùng 1 tháng là : 2.850.000đ )

 

 

SỐ 1. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN CAO CẤP YANHEE VIP 5 CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

thuốc giảm cân yanhee

Dr Greechart - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 VIÊN

 

 

Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 là liệu trình giảm cân cao cấp của bệnh viện Yanhee Thái Lan. Dòng sản phẩm hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay.

Thành Phần : Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 thành phần được tìm thấy trong các loại thực vật từ thiên nhiên. Được các giáo sư tiến sĩ của Thái Lan đã nghiên cứu áp dụng giữa 12 thành phần giúp hỗ trợ đặc tri giảm cân mạnh cho người béo phì, thừa cân lâu năm khó giảm : Xem thêm chi tiết 12 thành phần của  Yanhee Vip 5 >> CLICK XEM TẠI ĐÂY !

Công dụng : hỗ trợ đặc tri chuyên sâu cho người béo phì, lờn thuốc giảm cân trong thời gian dài .

Ưu điểm vượt trội :  Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 là sản phẩm giảm cân cao cấp của bệnh viên Yanhee Thái Lan dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. 

* Không gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Giảm cân hiệu quả nhanh thực tế không gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản

* Có thể sử dụng uống lâu dài để giảm cân ( 5 – 6 tháng ), vì cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi hàm lượng viên thuốc nhằm tránh tình trạng bị nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất lớn so với các loại thuốc đóng hộp thông thường.

Đối tượng sử dụng : Dùng được cho người béo chưa dùng thuốc giảm cân bao giờ, hoặc đã uống qua 1 – 2 loại thuốc nhẹ, có cơ địa chắc, đã tăng cân lâu năm hoặc thừa quá nhiều kg. Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 có thể dùng được cho người bị huyết áp thấp hoặc huyết áp cao nhưng không phải uống thuốc hàng ngày ( chỉ số cao khoảng > 90 mmhg và  < 140 mmhg sẽ được tư vấn kỹ trước khi sử dụng)

Mức độ hiệu quả : Có thể gi.ả.m được hơn 7 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, nhìn thấy rõ hiệu quả giảm cân chỉ vài ngày uống.

Nhược điểm : Sản phẩm có cơ chế đào thải chất béo sau khi đôt cháy ra bên ngoài qua đường bài tiết, nên đôi khi vào sáng hoặc tối sẽ có đi ngoài nhẹ, nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Số lượng người đã dùng Yanhee Vip 5 : Đã có Hơn 300.000 nghìn ng.ười sử dụng

Điểm số đánh giá : Đạt 9 điểm

Chống chỉ định : Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng : 1 ngày bạn sẽ phải uống 5 viên thuốc chia làm 2 lần sử dụng : Trước ăn sáng uống 3 viên và gần đi ngủ tối uống 2 viên. 1 liệu trình uống trong 28 ngày.

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2013 đến nay ( Hơn 5 năm )

Gía thành : 1.500.000đ / 1 liệu trình dùng được 28 ngày. Có bán lẻ theo tuần ( 400k 1 tuần )

* Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

* Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click xem ngay

 

 

 

SỐ 2. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA CAO CẤP

thuốc giảm cân yanhee

[ Dr Sukit - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ THUỐC GIẢM CÂN CAO CẤP YANHEE VIP 8 VIÊN

 

 

Thành Phần :  Liệu trình Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp được cấu thành từ 17 thành phần gồm 2 nhóm là hỗ trợ giảm cân chuyên sâu và nhóm đẹp da : Xem chi tiết thành phần tại đây >> Click Xem Ngay 

Công dụng : Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 có công dụng hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp với 3 đặc tính : Hỗ trợ Đốt cháy mỡ thừa vào ban sáng, đào thải vào ban tối, bổ sung Vitamin giúp đẹp da vào ban đêm. 

* Bạn không còn phải lo lắng là cơ địa khó giảm hay thừa quá nhiều kg vì liệu trình Vip 8 dòng giảm cân mạnh ngày uống tới 8 viên để hỗ trợ giảm cân, khác hẳn với các dòng thuốc thông thường. Yanhee Vip 8 chuyên sâu đặc tri giảm cân cho người béo phì, người béo chắc cứng lâu năm, hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều kg.

Ưu điểm vượt trội : Yanhee Vip 8 liệu trình giảm cân cao cấp không gây đau đầu, không gây mệt mỏi, không gây đánh trống ngực, với những người hay mất ngủ, sản phẩm sẽ cải thiện giúp hỗ trợ bạn ngủ tốt hơn. Và cũng không ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nhé.

* Liệu trình Yanhee Vip 8 giảm cân mạnh hơn 30 – 40% Yanhee Vip 5 và có thêm thành phần giúp đẹp da.

* Có thể sử dụng liên tiếp 4 – 6 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.

Đối tượng sử dụng : Thuốc giảm cân cao cấp Yanhee Vip 8 sử dụng cho người béo chưa từng uống thuốc giảm cân bao giờ, hoặc đã sử dụng 1 vài loại thuốc hỗ trợ thông thường, người béo phì, cơ địa chắc, phụ nữ béo sau sinh. Yanhee Vip 8 giảm mạnh hơn 30 – 40% so với Yanhee Vip 5.

* Có thể dùng được cho người bị huyết áp cao hoặc huyết áp thấp nhưng sẽ phải được sự tư vấn cụ thể của Nhathuocviet24h.Com. Hotline 0988539192

Mức độ hiệu quả : Có thể gi.ả.m được hơn 9 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu khi sử dụng. Ngoài giảm cân sản phẩm còn giúp đẹp da.

Nhược điểm : Sản phẩm có cơ chế đào thải chất béo sau khi đôt cháy ra bên ngoài nên đôi khi vào buổi tối sẽ có đi ngoài nhẹ, nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Số lượng người đã dùng Yanhee Vip 8 : Đã có hơn 320.000 nghìn ng.ười sử dụng

Điểm số đánh giá : Đạt 10 đ.iểm

Chống chỉ định : Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng : 1 ngày các bạn sẽ uống 8 viên chia làm 2 lần sử dụng : Trước khi ăn sáng uống 4 viên và gần đi ngủ tối uống 4 viên. 1 liệu trình đủ sử dụng trong 28 ngày.

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2013 đến nay ( hơn 5 năm )

Gía thành : 2.000.000đ / 1 liệu trình dùng được 28 ngày.

Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click mua hàng

 

 

 

SỐ 3. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 13 VIÊN SIÊU GIẢM CÂN MẠNH

 

thuốc giảm cân yanhee

[ Dr Bean Fit - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN SIÊU MẠNH YANHEE VIP 13 VIÊN

 

Thành Phần : Liệu trình Vip 13 viên có thành phần từ 18 loại khác nhau. Vip 13 có thêm thành phần hỗ trợ đốt cháy và đào thải là Hạt Plantago Ovata chứa thành phần Psyllium husk.

: Xem chi tiết 18 thành phần tại đây >> Click Xem Ngay !

Công dụng : Thuốc giảm cân Yanhee Vip 13 có công dụng hỗ trợ đặc tri siêu giảm cân mạnh. Dùng cho người thừa quá nhiều kg, cơ địa rất khó giảm, người đã uống nhiều loại thuốc giảm cân.

* Với đặc tính hỗ trợ đốt cháy mạnh trong 5 cơ chế : Sáng đốt cháy, trưa khóa mỡ, chiều hạn chế thèm ăn, tối đào thải, đêm đẹp da.

Ưu điểm vượt trội : Yanhee Vip 13 viên liệu trình giảm cân cao cấp không gây đau đầu, không gây mệt mỏi. Liệu trình Yanhee Vip 13 viên gi.ảm cân mạnh hơn 30 - 40% so với Yanhee Vip 8 và m.ạnh hơn > 60% so với Yanhee Vip 5. Có thể sử dụng liên tiếp 3 – 4 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.

* Giảm cân siêu mạnh nhưng lại dùng rất êm và an toàn không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Đây là 1 trong những loại siêu hỗ trợ giảm cân cao cấp và mạnh nhât hiện nay, không có loại nào có thể m.ạnh hơn Yanhee Vip 13 viên. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ hạn chế thèm ăn, cảm giác lúc nào cũng no. 

Đối tượng sử dụng : Yanhee Vip 13 rất mạnh nên chỉ dùng cho người đã uống qua 1 hoặc nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không đạt kết quả. Hoặc đã dùng 1 hoặc vài liệu trình Yanhee Vip 5 hoặc Yanhee Vip 8. Phù hợp cho cả nam và nữ.

* Những người chưa uống thuốc giảm cân bao giờ thì chỉ sử dụng Yanhee Vip 5 hoặc Yanhee Vip 8 là đã rất mạnh rồi.

Mức độ hiệu quả : Có thể g.i.ả.m được hơn 12 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu khi sử dụng. Ngoài giảm cân sản phẩm còn giúp đẹp da.

* Yanhee Vip 13 dành riêng hỗ trợ đặc tri cho người có thể trạng béo phì lâu năm, người cực khó giảm cân. Thách thức h.iệu q.uả với mọi cơ địa khó.

Nhược điểm : Gía thành sản phẩm cao và không dùng cho người chưa bao giờ uống thuốc giảm cân, do cơ chế đốt cháy mỡ thừa mạnh.

Số lượng người đã dùng Yanhee Vip 13 viên : Đã có hơn 115.000 nghìn ng.ư.ờ.i sử dụng từ năm 2016 đến nay.

Điểm số đánh giá : Đạt đ.iểm 10+ 

Chống chỉ định : Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng : Liệu trình Yanhee Vip 13 viên 1 ngày các bạn sẽ uống 13 viên chia làm 3 lần sử dụng là sáng, trưa, tối. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng, trưa uống 3 viên trước khi ăn trưa và tối uống 6 viên gần đi ngủ tối. Một liệu trình đủ kéo dài trong 28 ngày sử dụng

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2016 đến nay ( hơn 5 năm )

Gía thành : 2.850.000đ / 1 liệu trình dùng được trong 28 ngày.

Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click xem ngay

Lưu ý khi sử dụng : Với 4 liệu trình đăc tri giảm cân chuyên sâu, phải sử dụng theo quy trình sản phẩm 1 - 2 - 3 - 4. Những người chưa uống thuốc giảm cân bao giờ thì chỉ sử dụng Yanhee Vip 5 hoặc Yanhee Vip 8 là đã rất mạnh rồi. Còn Yanhee Vip 13 chỉ dành cho người đã uống nhiều thuốc giảm cân hoặc quá béo phì.

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

HOTLINE TƯ VẤN GIẢM CÂN: 0988539192 - 02462.605.321

 

 

XEM HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN NHÀ THUỐC VIỆT 24H SANG TẠI BỆNH VIỆN YANHEE NHẬP THUỐC

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân bệnh viện yanhee

 

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG - TƯ VẤN THỰC TẾ - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - MUA BÁN MÌNH BẠCH RÕ RÀNG

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 – 0916.150.369

Zalo Online : 0988539192

Zalo Online 2 : 0916150369

Facebook : https://www.facebook.com/ThuocGiamCanYanhee1/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

thuốc giảm cân yanhee , thuoc giam can yanhee

Zalo Nhathuocviet24h.Vn 0988555119
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat zalo 2