REVIEW THUỐC GIẢM CÂN YANHEE

1.600.000₫ - 1.500.000₫

25 Review thuốc giảm cân Yanhee. Thuốc giảm cân Yanhee có tốt không, thuốc giảm cân yanhee có hại không, triệu chứng khi uống thuốc giảm cân Yanhee là gì ?

GỌI

REVIEW THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN - ĐÁNH GIÁ THUỐC GIẢM CÂN YANHEE

1. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN LÀ THUỐC GÌ ?

Thuốc giảm cân Yanhee là tên gọi chung của nhiều người khi biết đến bệnh viện. Thuốc giảm cân Yanhee có 2 dạng kê đơn là giảm cân Vitc và giảm cân Super Diet ( Diet Supper ). Giảm cân Vitc là dòng giảm cân nổi tiếng của bệnh viện từ năm 2011 đến năm 2015 thì bệnh viện đã thay thế sang dòng giảm cân Super Diet (Diet Supper )

- Thuốc giảm cân Super Diet ( Diet Supper ) là dạng kê đơn hỗ trợ đặc tri giảm cân mạnh nhât hiện nay. Thuốc có 2 liệu trình được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký riêng 2 liệu trình là Vip 5 và Vip 8. 

2. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ BAO NHIÊU LIỆU TRÌNH ?

- Thuốc giảm cân Yanhee hiện được Nhathuocviet24h.Com đăng ký độc quyền 2 liệu trình là Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8. Cùng với đó có thêm 1 liệu trình đặc tri rất mạnh k.ê thêm dành cho khách hàng đã dùng nhiều liệu trình Vip 5 và Vip 8 đó là Liệu trình Vip 13 viên. Vậy là có 3 liệu trình thuốc giảm cân Yanhee. Tuy nhiên chỉ có 2 liệu trình Vip 5 và Vip 8 là được bán phổ biến. Còn liệu trình 13 viên chúng tôi chỉ bán dành riêng cho khách hàng quá béo phì, cơ địa khỏe, đã dùng nhiều liệu trình giảm cân.

- Tùy theo cơ địa của mỗi người cùng với thể trạng, mức cân muốn giảm, Nhathuocviet24h.Com đã đăng ký 3 liệu trình giảm cân Yanhee phù hợp với tính chất cơ địa của người Việt Nam, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của thuốc với người dùng.

* Khách hàng chú ý : Bệnh viện Yanhee chỉ có 3 liệu trình là Vip 5, Vip 8 và Vip 13 viên. Hoàn toàn KHÔNG có liệu trình nào khác nữa nhé, nên cơ sở hay cá nhân nào bán Vip 4 hay vip 7 hay vip 9 thì 100% là hàng GIẢ . Cùng với đó là liệu trình được kê và đóng vào trong bao bì có nhãn mác của bệnh viện, có thông tin địa chỉ, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm của bệnh viện bán từ năm 2012 đến nay chỉ được đóng theo quy cách bịch túi không đóng hộp. Vì đây không phải thuốc sản xuất theo lô đại trà, nên nếu ở đâu mà có thấy đóng thành hộp thì 100% là giả.

3. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 LÀ GÌ ?

ƯU ĐIỂM :

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 là sản phẩm giảm cân cao cấp của bệnh viên Yanhee Thái Lan dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. Liệu trình Vip 5 được đê độc quyền tại bệnh viện, do đó ở Việt Nam không có cơ sở nào có mẫu thuốc giống với mẫu của Nhà thuốc việt 24h đăng ký đ.ộc quyền.

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 là 1 trong 2 sản phẩm "Thuốc giảm cân cao cấp" tốt nh.ất hiện nay, chỉ đứng sau Liệu trình Vip 8 và Vip 13 viên.

CƠ CHẾ :Cơ chế của Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 là gì ?

Click xem thêm chi tiết tại đây >> Cơ chế giảm cân của Vip 5

THÀNH PHẦN :Thuốc giảm cân Vip 5 được hợp thành từ 12 thành phần thiên nhiên >> Click xem chi tiết thành phần Vip 5

QUY CÁCH :

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 có nghĩa 1 ngày các bạn phải uống 5 viên, sáng uống 3 viên và tối uống 2 viên. Uống đủ 28 ngày ( 4 tuần ) được gọi là 1 liệu trình.

GIÁ THÀNH LIỆU TRÌNH :

- Gía 1 liệu trình đủ 28 ngày dùng là 1.500.000đ . Mua lẻ theo tuần là 400.000đ 1 tuần.

Click Xem thêm >> Click vào Xem chi tiết Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5

Click đặt mua hàng >> Click đặt mua Liệu trình Vip 5 giá 1tr500k

4. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 LÀ GÌ ?

ƯU ĐIỂM LIỆU TRÌNH VIP 8 :

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp giảm cân đẹp da dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. Liệu Trình Vip 8 còn giúp hỗ trợ đẹp da, không gây các phản ứng phụ khi sử dụng và không gây tăng cân trở lại khi ngừng thuốc.

- Liệu trình giảm cân Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với liệu trình này Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

- Cũng như Liệu trình Vip 5, Liệu trình Giảm Cân Vip 8 Cao Cấp có thêm 2 đặc tính vượt trội so với liệu trình Vip 5 viên của bệnh viện Yanhee Thái Lan là : giảm cân mạnh hơn 35% có thêm thành phần giúp đẹp da, và dùng êm hơn Vip 5.

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp của bệnh viện Yanhee bổ sung Vitamin giúp bạn giảm cân nhưng không gây mệt mỏi, và cảm giác không bị đói nên bạn có thể ăn ít vẫn khỏe mạnh bình thường. Với những người hay ăn nhiều nhanh đói, đây là 1 phương pháp hỗ trợ rất tốt tránh cho các bạn ăn nhiều gây khó giảm cân.

CƠ CHẾ :Cơ chế của Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 là gì ?

Click xem thêm >> Click xem chi tiết Cơ chế thuốc giảm cân của Vip 8

THÀNH PHẦN  CỦA LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN VIP 8 :

Thuốc giảm cân Vip 5 được cấu thành từ 17 thành phần thiên nhiên :

Click xem >> Click xem chi tiết thành phần thuốc giảm cân Vip 8

QUY CÁCH SỬ DỤNG :

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 có nghĩa 1 ngày các bạn phải uống 8 viên, sáng uống 4 viên và tối uống 4 viên. Uống đủ 28 ngày ( 4 tuần ) được gọi là 1 liệu trình

GIÁ THÀNH LIỆU TRÌNH VIP 8 :- Gía 1 liệu trình đủ 28 ngày dùng là 2.000.000đ . Mua lẻ theo tuần là 550.000đ 1 tuần.

Click Xem thêm thông tin chi tiết >> Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8

Click đặt mua hàng >> Click đặt mua Liệu trình Vip 5 giá 2 triệu

5. THÀNH PHẦN CỦA THUỐC GIẢM CÂN YANHEE LÀ GÌ ?

Thành phần trong thuốc giảm cân Yanhee là gì ?

Thuốc giảm cân Yanhee có 2 liệu trình chính đang được bán phổ biến là Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8. Cả 2 liệu trình này đều có 12 thành phần giống như nhau, tuy nhiên riêng với Liệu trình giảm cân Vip 8 có thêm 5 thành phần giúp đẹp da và 1 số thành phần hạn chế sự tích tụ chất béo và thèm ăn.

Click xem thêm >> Chi tiết thành phần thuốc giảm cân Yanhee Vip 5

Click xem thêm >> Chi tiết thành phần thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 giảm cân đẹp da

6. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ HẠI KHÔNG ?

Ưu điểm vượt trội của Thuốc giảm cân Yanhee khác hoàn toàn các cơ chế của thuốc giảm cân thông thường. Thuốc giảm cân Yanhee loại bỏ h.oàn toàn các tác dụng phụ như không gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Không gây khó thở, tim đập nhanh. Với những thành phần tự nhiên cùng với sự nghiên cứu ứng dụng mới trong giảm cân thì thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8 đang là thuốc giảm cân Tốt Nh.ất Hiện Nay đạt đủ tiêu chí : Hiệu quả, an toàn, không gây phản ứng phụ.

Do đó Thuốc giảm cân Yanhee không gây hại sức khỏe nhé !

7. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG ?

Thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee Thái Lan có những ưu điểm vượt trội so với các thuốc giảm cân thông thường ngoài thị trường về độ hiệu quả và an toàn, Nhathuocviet24h.Com đã kinh doanh sản phẩm thuốc giảm cân từ năm 2010 đến nay thì hiện tại không có loại thuốc giảm cân nào tốt bằng thuốc giảm cân của bệnh viện thái lan Yanhee. Gần như mức độ hiệu quả đạt rất cao, được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam sử dụng như: Ca sỹ Bảo Thy, Ca sỹ Văn Mai Hương, Ca Sĩ Quỳnh Anh ( Quỳnh Anh – Tim ), Diễn viên MC Thanh Vân Hugo, Diễn viên Minh Hương... Cùng với đó là hơn 200.000 nghìn người sử dụng trên toàn quốc từ năm 2012 đến nay. Do có Thuốc giảm cân Yanhee phải Tốt, An toàn mới được mọi người tin dùng sử dụng lâu dài đến vậy.

Với các liệu trình của bệnh viện Yanhee thì các bạn có thể dùng uống liên tục 5 – 6 tháng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Bệnh viện Yanhee cũng đã đạt tiêu chuẩn bệnh viện QUỐC TẾ từ năm 2012 rồi nhé. Nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

8. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG ?

Thuốc giảm cân yanhee thái lan gây vô sinh không ?, đây là câu hỏi mà rất nhiều các bạn đang quan tâm và thắc mắc. Với kinh nghiệm hơn 8 năm về chăm sóc sức khỏe chúng tôi Nhà Thuốc Việt 24h xin chia sẻ và trả lời chính xác cho các bạn :

Thực chất rất nhiều bạn đang sử dụng thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan rất lo ngại về vấn đề này

Thứ 1 : Về nguyên lý giảm cân Yanhee, cơ chế của thuốc giảm cânYanhee Vip 5 và Vip 8 có tính đốt cháy mạnh, các thành phần thuốc giảm cân chính hãng sẽ đưa đến nơi tập chung mỡ thừa và làm lỏng nó rồi đưa ra ngoài qua đường bài tiết, một số thành phần khác sẽ giúp ức chế, giảm cảm giác thèm ăn, và đói nên khi sử dụng người dùng sẽ không thấy thèm ăn và đói. Thuốc giảm cân Super Diet có thêm thực thể Belaunja và Mangastin giúp ngăn chặn chất béo tích tụ, nên khi ngừng thuốc không bị tăng cân lại.

Thứ 2. Như các bạn đã biết, các bộ phận sinh sản của cơ thể người bao gồm cả nam và nữ : Thận, buồng trứng, tử cung, tinh hoàn, nội tiết tố. Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan không tác động vào bộ phận sinh sản nào trên cơ thể người, thuốc chỉ tập chung đốt cháy vào nơi có mỡ thừa trên cơ thể, có nghĩa cứ chỗ nào có mỡ thuốc sẽ tìm đến và phá hủy cấu trúc. Nên các bạn yên tâm là hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh sản hay gây vô sinh gì đâu nhé !

9. TRIỆU CHỨNG KHI UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE LÀ GÌ ?

Liệu trình giảm cân Thái Lan Vip 5 và Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với 2 liệu trình này Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Với cơ chế và các đặc tính giảm cân hiện đại nano phân tử cao cấp dựa theo 4 phương thức độc quyền của bệnh viện Yanhee Thái Lan là hỗ trợ Đốt cháy mỡ, cân bằng khóa mỡ, chống tích tụ mỡ và đào thải :

- Ban ngày sẽ có tác dụng đốt cháy mạnh, hạn chế giảm cảm giác thèm ăn, khóa mỡ. Khi sử dụng thuốc giảm cân Vip 5 hoặc Vip 8 vào ban ngày thì chỉ hơi có cảm giác nóng, khát nước, hoặc toát mồ hôi nhẹ, đó là đặc tính bình thường vì khi đốt cháy mạnh, cơ thể sẽ chuyển hóa năng lượng nhanh, lớp mỡ sẽ tan và được đào thải qua đường bài tiết, hoặc tiêu tiện hoặc đại tiện..Hoàn toàn không gây đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, hay tim đập nhanh như các thuốc giảm cân rẻ tiền các bạn nhé.

- Về ban đêm khi uống thuốc giảm cân Vip 5 hay Vip 8 sẽ có 1 số biểu hiện : Do cơ chế của ban ngày là đốt cháy mỡ thừa, nên thuốc buổi tối có chức năng thu gom mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài qua đường tiểu tiện hoặc đại tiện, thành phần L – Carnitine lúc này sẽ có chức năng đào thải mỡ thừa, do đó 1 số khách hàng sẽ cảm thấy đi ngoài nhẹ, nhưng không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Với những người hay bị táo bón thì đây cũng là cách rất hợp để giúp dễ dàng đào thải. Sản phẩm không gây mất ngủ vào ban tối, mà ngược lại bạn lại cảm thấy ngủ tốt hơn do các thành phần Vitamin trong thuốc giúp cơ thể cân bằng.

Chú ý : Trong trường hợp buổi tối nếu khách hàng có dấu hiệu đi ngoài nhiều, không gây mệt mỏi nhưng hơi bất tiện nếu đi làm ca đêm. Khách hàng vui lòng Liên hệ đến Hotline Nhathuocviet24h.Com 0988.53.91.92 để được tư vấn cụ thể và giảm bớt các phản ứng trên.

- Trong thời gian sử dụng thuốc giảm cân Yanhee khách hàng nên có chế độ uống nước lọc điều độ và đủ ngày 2 – 3 lít chia đều theo giờ để giúp cơ thể cân bằng và đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

10. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE BỊ TIÊU CHẢY CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?

Về ban đêm khi uống thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 hay Vip 8 sẽ có 1 số biểu hiện : Do cơ chế của ban ngày là đốt cháy mỡ thừa, nên thuốc buổi tối có chức năng thu gom mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài qua đường tiểu tiện hoặc đại tiện.

Thành phần L – Carnitine lúc này sẽ có chức năng đào thải mỡ thừa, do đó 1 số khách hàng sẽ cảm thấy đi ngoài nhẹ, nhưng không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Với những người hay bị táo bón thì đây cũng là cách rất hợp để giúp dễ dàng đào thải. Sản phẩm không gây mất ngủ vào ban tối, mà ngược lại bạn lại cảm thấy ngủ tốt hơn do các thành phần Vitamin trong thuốc giúp cơ thể cân bằng.

- Qúa trình đảo thải 1 cơ chế có trong liệu trình thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8 của bệnh viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan, nó hoàn toàn là cơ chế bình thường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn nhé.

Chú ý : Trong trường hợp buổi tối nếu khách hàng có dấu hiệu đi ngoài nhiều, không gây mệt mỏi nhưng hơi bất tiện trong sinh hoạt hay đi làm. Khách hàng vui lòng Liên hệ đến Hotline Nhathuocviet24h.Com 0988.53.91.92 để được tư vấn cụ thể và giảm bớt các phản ứng trên.

11. THUỐC GIẢM CÂN BỆNH VIỆN YANHEE CÓ GÂY MẤT NGỦ KHÔNG ?

Nếu một số khách hàng đã uống qua các loại giảm cân thông thường đóng hộp vài ba trăm nghìn thì các bạn đều biết, đa phần các thuốc giảm cân thông thường gây ức chế thần kinh, căng thẳng đầu óc mà làm mất ngủ cả ban ngày đến ban đêm. Như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu kéo dài lâu sẽ gây nên tình trạng rối loạn giấc ngủ.

Với thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và thuốc giảm cân Vip 8, chúng tôi Nhathuocviet24h.Com với Uy tín hơn 8 năm tại Việt Nam chuyên về Tư vấn Giảm Cân và Tăng cân, cùng với 6 năm bán thuốc giảm cân Yanhee đến nay, với hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng, chúng tôi cam kết thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8 2 hoàn toàn không gây mất ngủ. Mà ngược lại sẽ giúp các bạn có được giấc ngủ sâu hơn.

12. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN CÓ GÂY ĐAU ĐẦU KHÔNG ?

 

Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 với cơ chế độc đáo riêng biệt, thuộc dòng thuốc giảm cân cao cấp tốt nh.ất hiện nay hoàn toàn không gây đau đầu các bạn nhé !

13. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ GÂY CHÓNG MẶT KHÔNG ?

- Cơ chế của thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8 là đốt cháy, khóa mỡ, đào thải. Nếu các bạn uống vào buổi sáng do cơ chế thuốc là đốt cháy mỡ thừa mạnh, nên sẽ có cảm giác hơi bừng nóng cơ thể. Khách hàng lưu ý nên ăn sáng sau khi uống thuốc chừng 10-20 phút. Không nhịn ăn khi sau uống thuốc. Nếu nhịn ăn như vậy sẽ gây tình trạng mệt, do cơ thể đã nhịn đói cả đêm, dạ dày sẽ tăng dịch, điều đó hoàn toàn không tốt. Nên dù bận như thế nào thì các bạn cũng cố mang cho mình chút bánh mỳ, bánh KFC hay ăn uống đầy đủ, như vậy sẽ tránh các biểu hiện mệt mỏi hoặc chóng mặt.

- Trường hợp gây chóng mặt sau khi uống thuốc giảm cân Yanhee là rất ít, nếu các bạn ăn uống đầy đủ sau khi uống thuốc thì cảm giác như bình thường, không chóng mặt hay khó chịu.

- Khách hàng cũng chú ý : Không được tự ý uống tăng hoặc giảm liệu lượng, kiểm tra kỹ trước khi lấy thuốc uống, tránh uống nhầm lẫn, cũng như không được nhịn ăn sáng sau khi uống thuốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline Tư vấn chuyên ngành giảm cân của Nhà Thuốc Việt 24h : 0988539192

14. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ GÂY KHÁT NƯỚC KHÔNG ?

- Đặc tính và cơ chế khi uống thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee là chuyên sâu đốt cháy, quá trình đốt cháy mỡ cần phải có nước để gia tăng hoạt động cũng như quá trình đào thải. Việc khát nước sẽ xẩy ra, tuy nhiên nó là cơ chế hoàn toàn Bình thường, không gây hại đến sức khỏe.

Khách hàng nên bổ sung đủ lượng nước lọc từ 2 – 3 lít uống chia đều theo giờ để giúp cơ thể cân bằng và đạt hiệu quả tốt hơn.

15. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ GÂY TIM ĐẬP NHANH KHÔNG ?

Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và thuốc giảm cân Vip 8 đẹp da là 2 liệu trình thuốc giảm cân cao cấp đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn – hiệu quả. Loại bỏ hết các phản ứng phụ của thuốc giảm cân thông thường.

Các bạn sử dụng cảm giác như bình thường hoàn toàn không gây tim đập nhanh hay đánh trống ngực. Đó là 1 ưu điểm rất lớn của liệu trình thuốc giảm cân nay, nên đã được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, và hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian hơn 6 năm nay.

- Tuy nhiên khách hàng nên chú ý : Với những khách hàng có tiểu sử bệnh tim mạch và huyết áp cao, phải uống thuốc đặc tri hàng ngày nhưng lại đang có nhu cầu giảm cân lớn. Các bạn vui lòng liên hệ đến Nhà Thuốc Việt 24h để được tư vấn kỹ, đúng chuyên môn cho các bạn : Hotline 02462.605.321

16. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ DÀNH CHO NGƯỜI HUYẾT ÁP CAO KHÔNG ?

Huyết áp cao được chia làm 2 giai đoạn : Giai đoạn ở mức độ cao trung bình, và giai đoạn mức cao phải uống thuốc điều tri hàng ngày

- Mức độ cao trung bình từ >90 (mmhg) và < 140(mmhg) hoặc >99 (mmhg ) < 160(mmhg) .Với những người có tiểu sử huyết áp cao ở mức độ trung bình, có thể do di truyền hoặc do chế độ sinh hoạt, cơ địa. Đang ở mức trung bình cao đã đi khám sức khỏe và được kết luận của các bác sĩ chuyên môn mà không phải uống thuốc đặc tri hàng ngày thì có thể sử dụng được bình thường. ở mức độ này cần xem xét và được sự tư vấn kỹ trước khi dùng

- Mức độ cao từ >100, 110 (mmhg) đến > 160, 180 (mmhg )Với những người ở giai đoạn huyết áp cao đang uống thuốc điều tri hàng ngày nhưng lại có nhu cầu giảm cân lớn, thì chúng tôi sẽ tư vấn xem xét đưa các phương pháp phù hợp hoặc chế độ ăn cân đối cho khách hàng giảm cân. Hotline tư vấn : 02462.605.321-  0988.53.91.92

Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản là 1 dạng thực phẩm lành mạnh của thế giới phù hợp HỖ TRỢ GIẢM CÂN cho người bị huyết áp cao không dùng được thuốc. 1Hộp tảo giá 750k dùng trong 3 tháng >> Click mua Tảo Xoắn Spirulina 2200 viên

17. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI BỊ TIM MẠNH KHÔNG ?

- Với tình trạng mức độ bệnh tim mạch thường thì chúng tôi sẽ tư vấn cần xem xét lại thể trạng của khách hàng và có thể sử dụng được.

- Còn nếu biểu hiện bệnh mức độ nặng phải thường xuyên uống thuốc thì sẽ không dùng được nhé.

18. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ GÂY NỔI MỤN KHÔNG ?

- Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với 12 nhóm thành phần lành tính từ hoa củ quả, không gây mất cân bằng nội tiết tố, không gây nổi mụn.

- Thuốc giảm cân Yanhee có 2 liệu trình chính là Vip 5 và Vip 8. Vip 5 có tính chất chuyên giảm cân, còn Vip 8 cao cấp hơn giúp giảm cân mạnh và có thêm 5 nhóm thành phần giúp cân bằng nội tiết tố, và đẹp da.

- Nếu khách hàng vừa muốn giảm cân và vừa đẹp da thì dùng liệu trình giảm cân Vip 8 giá 2 triệu / 1 tháng ( Liệu trình Vip 8 được bổ sung thêm 5 nhóm thành phần đẹp da và giảm cân do đó mạnh hơn trên 30% so với Vip 5 nhưng dùng lại rất êm )

19. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CÓ GiÚP HẠN CHẾ THÈM ĂN KHÔNG ?

- Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8 hoặc Vip 13 viên, số 5, 8 ,13 là số viên uống trong 1 ngày của liệu trình. Đây là liệu trình giảm cân cao cấp hỗ trợ đặc tri giảm cân bằng sự kết hợp giữa 4 cơ chế ( Xem chi tiết cơ chế >> Click Xem ) và bổ sung một số thành phần chiết xuất từ các loại hoa quả tự nhiên giúp hạn chế thèm ăn, cảm giác lúc nào cũng no không thấy đói. Đây là 1 phương pháp cân đối giúp cho những người có ham muốn ăn nhiều sẽ giảm đi đáng kể.

- Chú ý : nếu nhịn ăn trong thời gian dài để giảm cân kéo hàng đến hàng tháng như vậy cũng không phải cách tối ưu tốt cho cơ thể.

Dù bạn có tập luyện nhiều đến mấy nhưng không cắt giảm khẩu phần ăn đi thì cũng sẽ tăng cân hoặc không giảm được cân. Mình nên đặt mục tiêu như 1 ngày ăn, 1 ngày nhịn, hoặc 1 tuần ăn, 1 tuần nhịn, 1 tháng ăn thì 1 tháng sau nhịn hoặc ăn ít. Như vậy sẽ tránh tích tụ năng lượng dư thừa, không gây tạo mỡ và không bị tăng cân.

- Ngoài ra các bạn có thể bổ sung ăn tảo xoắn Spirulina Nhật Bản hàng ngày giúp bổ sung năng lượng và cung cấp 25 loại khoáng chất thiếu yếu cho cơ thể. 1 hộp có 2200 viên ( dùng gần 3 tháng ) giá 750k/1h ngày uống 30 viên. Chỉ cần ngày uống 30 viên đã đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không cần ăn uống nhiều, vừa hỗ trợ giảm cân, vừa hỗ trợ đẹp da và cân bằng nội tiết tố. Tảo Xoắn là TPCN lành mạnh của thế kỷ 21 do cục dược phẩm FDA ( Hoa kỳ ) chứng nhận.

Xem thêm thông tin >> Click Xem chi tiết Tảo Xoắn Nhật Bản

Đặt Mua hàng tại đây >> Click đặt mua Tảo Xoắn

20. NHỮNG AI KHÔNG NÊN UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE ?

Thuốc giảm cân Yanhee không dùng được cho các đối tượng :

- Phụ nữ đang mang thai, Người đang cho con bú, Người bị tim mạch mức độ cao phải uống thuốc hàng ngày hoặc uống thuốc theo chu kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ.Người bị huyết áp cao <110 đến > 160 (mmhg) và đang uống thuốc hàng ngày, Người bị suy gan và suy thận nặng.

21. MUA THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM ?

- Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan Nhathuocviet24h.Com phân phối và bán lẻ tại Việt Nam. Nhathuocviet24h.Com đăng ký trực tiếp trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee về 2 liệu trình Yanhee Diet Supper Vip 5 và Vip 8. Khi mua hàng có hóa đơn rõ ràng, thông tin của khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống nhằm theo dõi khách hàng khi sử dụng. Do đó bạn có thể Yên TÂM khi mua sản phẩm thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee Thái Lan Chính Hãng tại Hệ Thống Nhathuocviet24h.Com có 2 địa chỉ tại 34/252 Tây Sơn và CT10A KĐT Đại Thanh – Hà Nội, giao hàng trên toàn quốc đến tận nơi không tính phí.

MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY !

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 5 VIÊN GIẢM 5 - 15%

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH YANHEE VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA GIẢM NGAY 5-10%

22. CÁCH UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE NHƯ THẾ NÀO ?

- Số 5, 8 hoặc 13 là số viên bạn phải sử dụng uống trong 1 ngày.

- Thuốc giảm cân Vip 5 theo chỉ dẫn của bệnh viện Yanhee sẽ uống ngày 5 viên. Sáng uống 3 viên trước ăn sáng, và tối uống 2 viên trước ngủ tối.

- Liệu trình giảm cân yanhee Vip 8 giảm cân đẹp da theo chỉ dẫn của bệnh viện Yanhee sẽ uống ngày 8 viên. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng, và tối uống 4 viên trước ngủ tối.

- Liệu trình kê đặc biệt 13 viên. Ngày sẽ uống 13 viên, sáng uống 4 viên trước ăn, trưa uống 3 viên trước ăn và tối uống 6 viên gần đi ngủ tối.

Chi tiết cách sử dụng xem thêm tại đây >> Click xem thêm

23. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE GIÁ BAO NHIÊU ?

Liệu trình giảm cân Vip 5, Vip 8 và Vip 13 viên được bán chính hãng tại Nhà Thuốc Việt 24h. Gía sản từng loại như sau :

- Thuốc giảm cân Vip 5 giá 1 liệu trình đủ dùng 28 ngày là 1.500.000đ ( được tặng kèm 2 trà Detox Six Herbs giảm cân tri giá 320k ). Và có bán lẻ Mua theo tuần là 400.000đ/1 tuần. Mua 2 tuần 800k được tặng 1 trà Detox Six Herbs giảm cân tri giá 160k uống cùng thuốc giảm cân Vip 5 giúp hiệu quả tốt hơn.

Click Mua Liệu Trình >> Đặt Mua Liệu Trình Vip 5

- Gía liệu trình giảm cân Yanhee Vip 8 là 2.000.000đ 1 liệu trình dùng 28 ngày. Mua lẻ theo tuần là 550.000đ / 1 tuần. 2 tuần là 1tr100k. Đặt 1 liệu trình sẽ được tặng 2 trà Detox giảm cân Six Herbs, 2 tuần thì tặng 1 gói.

Đặt Mua Liệu Trình Vip 8 >> Click Mua Hàng Tại Đây

- Liệu trình giảm cân Vip 13 viên giá 1 liệu trình dùng 28 ngày là 2.800.000đ. Liệu trình này chỉ bán lẻ 2 tuần trở lên. Mua 2 tuần là 1.400.000đ. Liệu trình này không cân dùng thêm trà giảm cân Detox Six Herbs.

Để mua liệu trình Vip 13 viên khách hàng liên hệ theo Hotline : 0988539192 để được tư vấn cụ thể ( Vì liệu trình này kê riêng không bán phổ biến do có tính chất giảm cân rất mạnh cần được tư vấn cụ thể về thể trạng trước khi bán )

24. THUỐC GIẢM CÂN YANHEE NÊN UỐNG BAO NHIÊU LÂU LÀ TỐT NHẤT ?

Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan Vip 5 và vip 8 các bạn có thể sử dụng liên tiếp được 4 – 6 tháng. Muốn sử dụng tiếp thì dừng hẳn khoảng 30 – 40 ngày sau mới uống lại.

Với liệu trình Vip 13 viên thì nên sử dụng khoảng 3 – 4 liệu trình liên tiếp. Muốn dùng tiếp nên dùng 30 – 50 ngày.

25. UỐNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE 1 THÁNG GIẢM ĐƯỢC KHOẢNG BAO NHIÊU KG ?

 - Tất cả các câu hỏi có tốt không, có hiệu quả không, có giảm cân được không thì cái chính là khách hàng phải dùng mới cảm nhận rõ được, thuốc mang tính hữu hình, không thể nhìn cái, nếm cái hay ngửi cái là biết được hiệu quả. Sản phẩm trước khi được bán ra thị trường cũng đã được kiểm định, chứng minh lâm sàn phải đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thì bệnh viện mới bán đại trà được.

- Bệnh viện Yanhee được thành lập từ năm 1984, được đạt chất lượng bệnh viện Quốc Tế của thế giới. Sản phẩm thuốc giảm cân Yanhee DietSupper – Super Diet Vip 5 và Vip 8 là liệu trình hỗ trợ giảm cân nổi tiếng tại bệnh viện Yanhee Thái Lan được dùng trong hỗ trợ cho người béo phì, thừa cân, hút mỡ.

- Với các đặc tính nổi bật cao cấp, mà bạn uống như không uống, gần như không có cảm giác gì hay gây phản ứng phụ gì cả. Với liệu trình Vip 5 có thể đạt > 5 - 6 kg trong gần 1 tháng, Vip 8 > 6 - 8kg trong gần 1 tháng và Vip 13  > 7 - 9 kg. (Sự hiệu quả của liệu trình còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

- Mức độ giảm không cách nhau xa, tuy nhiên với những liệu trình cao cấp mạnh hơn như Vip 8 và Vip 13 có tính chất dùng cho cơ địa có lớp mỡ chắc cứng, béo phì lâu năm. Ngoài ra 2 liệu trình này còn giúp đẹp da, giảm cân êm không phản ứng phụ.

* Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. 

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ THÊM LIỆU TRÌNH SIÊU GIẢM CÂN MẠNH YANHEE VIP 13 VIÊN 

Ưu điểm vượt trội Yanhee Diet Vip 13 viên : Yanhee Vip 13 viên liệu trình giảm cân cao cấp không gây đau đầu, không gây mệt mỏi. Liệu trình Yanhee Vip 13 viên gi.ảm cân mạnh hơn 30 - 40% so với Yanhee Vip 8 và m.ạnh hơn > 60% so với Yanhee Vip 5. Có thể sử dụng liên tiếp 3 – 4 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.

Xem thêm thông tin liệu trình tại đây >> Click xem ngay

Chi tiết liệu trình Yanhee Vip 13 >> Xem Ngay

Đặt Mua Yanhee Vip 13 viên giá 2.850.000đ/ 1 liệu trình >> Click mua hàng tại đây

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG - TƯ VẤN THỰC TẾ - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - MUA BÁN MÌNH BẠCH RÕ RÀNG

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988539192 – 0916.150.369

Zalo Online : 0988539192

Zalo Online 2 : 0916150369

Facebook : https://www.facebook.com/ThuocGiamCanYanhee1/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

NHATHUOCVIET24H.VN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.VN

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Vn Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng