PHẢN HỒI DÙNG THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN MALAYSIA

260.000₫ - 220.000₫

Review Kian Pee Wan. 18 Phản hồi Kian Pee Wan của hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng Kian Pee Wan chính hãng tại Nhà Thuốc Việt 24h

GỌI

REVIEW KIAN PEE WAN – PHẢN HỒI THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN

18 REVIEW THỰC TẾ KIAN PEE WAN ĐƯỢC CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN BỞI NHÀ THUỐC VIỆT 24H

review kian pee wan

1. KIAN PEE WAN LÀ THUỐC GÌ ? REVIEW KIAN PEE WAN

Kian Pee Wan là thuốc gì ? Kian Pee Wan là sản phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn, được người dùng đánh giá là 1 trong 5 sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhât hiện nay. Thuốc Kian Pee Wan hỗ trợ tăng cân cho người gầy lâu năm, chán ăn, suy dinh dưỡng trầm trọng. Hiệu quả nhanh và an toàn cho người dùng.

 Kian Pee Wan là sản phẩm của Tập đoàn dược phẩm WELIP (M) Malaysia nổi tiếng tại Châu Á từ năm 2007 đến nay. Kian Pee Wan hiện đang là sản phẩm hỗ trợ tăng cân phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm giúp hỗ trợ ăn ngon, ngủ tốt, tăng cân lành mạnh không gây phản ứng phụ.

review thuốc kian pee wan

2. Kian Pee Wan có gây tác dụng phụ không ? Review Kian Pee Wan

Nhathuocviet24h.Com xin trả lời câu hỏi cho hàng trăm nghìn khách hàng đang quan tâm và thắc mắc với câu hỏi nàsy :

- Thứ nhất : Kian pee Wan được công ty Nhathuocviet24h.Com bán lẻ tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 đến nay với lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty lên đến hơn hàng trăm nghìn người. Mọi phản hồi đánh giá thuốc kian pee wan lại được chính khách hàng đã sử dụng liên hệ lại mua tiếp cho bạn bè người thân sử dụng và đều có hiệu quả tốt.

1 sản phẩm được duy trì gần 10 năm với hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng thì chắc chắn sản phẩm đó phải TỐT, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, mới được nhiều người tin tưởng sử dụng đến như vậy.

- Thứ 2 : Hiện tại có 1 số bài báo không uy tín viết câu View nói sai sự thật về Thuốc Kian Pee Wan, đa phần các báo đó viết không chân thực, thiếu tính xác thực chính xác, chỉ đưa bài chung chung, ko có dẫn chứng cụ thể, gây phản cảm cho nhiều người tin dùng.

- Thứ 3 : Hiện trong khoảng hơn 1 năm nay đang xuất hiện Thuốc hỗ trợ tăng cân Kian Pee Wan giả mạo giá rẻ chỉ 100 -150k. Được bán ở một số các trang mạng xã hội hoặc các cửa hàng thuốc tây. Kian Pee Wan giả mạo sẽ không check được mã Code QR, hàng giả khi quét sẽ báo sản phẩm giả mạo, vỏ hộp không có phản quang 7 màu in chìm. Do đó một số khách hàng không tìm hiểu kỹ có thể mua phải hàng giả sử dụng gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe khiến một số bài báo đưa lên ko chính xác.

- Thứ 4 : Sản phẩm Kian Pee Wan là của Tập đoàn dược phẩm WELIP (M) của Malaysia nổi tiếng trên thế giới Chứ không phải của Trung Quốc sản xuất. Người Malaysia 60% nói tiếng Hán trung quốc, và sản phẩm được xuất sang nhiều nước trong đó có trung quốc nên có in thêm tiếng hán trên sản phẩm các bạn nhé.

 

 

CÁCH CHECK MÃ QR KIỂM TRA KIAN PEE WAN CHÍNH HÃNG

VIDEO THỰC TẾ CÁCH KIỂM TRA KIAN PEE WAN THẬT GIẢ BẰNG MÃ CODE QR

3 . KIAN PEE WAN CÓ HẠI KHÔNG ? KIAN PEE WAN REVIEWS

Như các bạn đã biết, hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cân, tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được 1 sản phẩm giúp bạn tăng cân tốt. Việc đánh giá Kian Pee Wan Reviews được chúng tôi gom lại trong hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm từ năm 2009. Mỗi đánh giá và phản hồi Kian Pee Wan đều được chúng tôi ghi nhận những ý kiến thiết thực của khách hàng do đó bảo đảm tính chân thực trong những đánh giá.

Kian Pee Wan có tuổi đời hơn 13 năm tại Việt nam lại được hàng trăm nghìn người sử dụng, thì đương nhiên 1 điều thuốc phải tốt, an toàn mới được khách hàng sử dụng nhiều và lâu dài đến như vậy.

Những câu hỏi của nhiều khách hàng chưa sử dụng sản phẩm Kian Pee Wan thường hay thắc mắc đi tìm những Review Kian Pee Wan, “ Kian Pee Wan có hại không ?”, rồi Kian Pee Wan có tốt không ? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng:

Kian Pee Wan có tác dụng khai tỳ bổ vị hoàn, bồi dưỡng cơ thể, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả. Hay gọi cách khác là Kiện Tỳ Khai Vị Bổ Hoàn ( Giúp hỗ trợ kich thích ăn ngon, ngủ tốt, phục hồi hệ thống tiêu hóa )

Với thành phần từ 100% từ thiên nhiên : Trần bì, liên tử, sơn trà, mạch nha, hoài sơn được các chuyên gia của Malaysia điều chế và sản xuất từ năm 2007 đến nay, thuốc hỗ trợ tăng Kian Pee Wan hiện là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hơn 10 năm nay. Với hàng trăm nghìn người sử dụng.

Kian Pee Wan được Nhathuocviet24h.Com phân phối và bán lẻ tại Việt Nam từ năm 2009 tính đến nay. Với sự hiệu quả cao và an toàn do đó được khách hàng đánh giá rất tốt và tin dùng. “Thuốc Kian Pee Wan có hại không “,Chúng tôi cam kết đưa ra khẳng định thuốc tăng cân Kian Pee Wan an toàn và không gây hại khi sử dụng.

 

4. KIAN PEE WAN CÓ TỐT KHÔNG ?

Review Kian Pee Wan giúp hỗ trợ ăn ngon hơn, làm khỏe hệ hấp thụ giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, chống mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn. hạn chế các nguy cơ về bệnh tim mạch…sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ.

Kian Pee Wan được bán ở Việt Nam hơn 10 năm nay, với hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng tăng cân thành công thì với câu hỏi “Kian Pee Wan có tốt không “ Chúng tôi với kinh nghiệm và Uy Tín hơn 10 năm tại Việt Nam xin khẳng định Kian Pee Wan rất tốt cho sức khỏe người dùng.

5. KIAN PEE WAN GIÁ BAO NHIÊU ? REVIEW KIAN PEE WAN

Kian Pee Wan được Nhathuocviet24h.Com phân phối và bán lẻ từ năm 2009 đến nay, giá được niêm yết hơn 10 năm là 220.000đ /1 hộp 30 viên nang. Thuốc Kian Pee Wan được đóng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thế giới, hộp thuốc chính hãng có được gắn mã Code QR quý khách có thể dùng phần mềm sẽ quét ra thông tin trang chủ nhà sản xuất. Hộp thuốc chính hãng có ánh quang 7 màu ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Qúy khách lưu ý hiện trên thị trường đang xuất hiện một số hàng GIẢ MẠO, do lượng dùng ngày càng ra tăng, các đối tượng xấu đã trà trộn bán hàng giả trên một số các website không uy tín hay trên các mạng xã hội với giá rẻ chỉ 100-160k. “ kian pee wan giá bao nhiêu “ - Kian Pee Wan giá chính hãng phải là 220k/1 hộp/ Mua hàng công ty sẽ có hóa đơn mua hàng rõ ràng.

6. KIAN PEE WAN THẬT GIẢ ?

Kian Pee Wan hàng thật sẽ nhận biết qua 3 chi tiết : Phản quang vỏ hộp thuốc, lọ thuốc và mã Code check sản phẩm.

Dưới đây là 3 chi tiết nhận biết thuốc Kian Pee Wan chính hãng

    1. Phản quang vỏ hộp : Trên lọ thuốc Kian Pee Wan chính hãng sẽ có phản quang 7 màu trên vỏ hộp, khi chiếu ánh sáng sẽ thấy lấp lánh 7 màu, có in chìm hình ông già ( người sáng chế thuốc ) và chữ chống hàng giả. Nếu không có phản quang thì là hàng giả

    2. Lọ thuốc chính hãng dưới đáy lọ sẽ có mã Lol được in nổi, lọ thuốc có in đầy đủ thông tin nhà sản xuất, trên nắp lọ có tem phản quang hình ông già. Lọ thuốc hình bầu dục, bo nhỏ khoảng cổ nắp.

    3. Mỗi hộp thuốc chính hãng sẽ được nhà sản xuất gắn 1 mã dãy số và 1 mã Code QR, các bạn có thể dùng phần mềm quét mã code QR để check. Mã Code QR sẽ báo về hệ thống trang chủ nhà sản xuất. Nếu không phải hàng thật tự động sẽ báo hàng giả.

7. KIAN PEE WAN CÓ GÂY TÍCH NƯỚC KHÔNG ? REVIEW KIAN PEE WAN.

Kian Pee Wan hỗ trợ tăng cân an toàn, được hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng đánh giá là 1 trong 5 loại thuốc tăng cân tốt nhât hiện nay. Sản phẩm hỗ trợ khai tỳ bổ vị, giúp ăn ngon, hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa và ngủ tốt. Kian Pee Wan tăng cân không gây tích nước bởi vì : Khi sử dụng Kian Pee Wan thì thuốc có tác dụng hỗ trợ giúp bạn ăn thật tốt để tăng cân, các sản phẩm tăng cân gây tích nước bên ngoài thị trường đa phần khi uống vào không cần ăn gì cũng tăng cân thì đó mới gọi là tích nước. Do đó các bạn yên tâm sử dụng.

8. KIAN PEE WAN CÓ GÂY SỤT KÝ TRỞ LẠI KHÔNG ? REVIEW KIAN PEE WAN

Kian Pee Wan có gây sụt cân trở lại không ?Đa phần nhiều khách hàng thường rất lo lắng vì sau khi tăng cân theo mức mong muốn sợ bị sụt ký trở lại ban đầu. Để hiểu hơn về nguyên lý tăng cân chúng tôi Nhà Thuốc Việt 24h xin giải đáp thắc mắc cho các bạn.

- Kian Pee Wan là sản phẩm có công dụng hỗ trợ giúp bạn ăn ngon, ngủ tốt để tăng cân, khi các bạn dùng đã tăng cân thành công theo mong muốn thì sau khi ngừng thuốc tất cả phải phụ thuộc vào chế độ ăn uống và sinh hoạt của mỗi cá nhân. Vì thuốc hoàn toàn không có chức năng giữ cân được lâu dài hay cả đời được cho bạn, cái chính là khách hàng phải có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Đơn giản nếu như bạn không ăn gì thì không có lượng Calo vào cơ thể, khi đó hệ thống tiêu hóa phải lấy lượng đường tích tụ để đi thỏa mãn cơn đói, việc đó sẽ làm giảm đi năng lượng tích tụ của cơ thể, nếu kéo dài liên tiếp nhiều ngày khi bạn ăn uống ít hay nhịn thì việc giảm cân là bình thường.

- Chúng tôi muốn nói rằng, việc giữ cân là do các bạn phải cố gắng ăn uống tốt để đủ lượng calo cho cơ thể duy trì hoạt động trong 1 ngày. Thuốc không có chức năng giữ cân cả đời được, hoặc nếu tốt hơn các bạn nên uống duy trì Kian Pee Wan bằng cách tuần uống 2-3 buổi giúp bạn cân đối cơ thể để giữ cân.

9. KIAN PEE WAN LÀ CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT ? ĐÁNH GIÁ KIAN PEE WAN

Kian Pee Wan là của nước nào sản xuất ?

Kian Pee Wan là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm WELIP (M) Malaysia .

Nhiều khách hàng thường thắc mắc sao thuốc Kian Pee Wan lại có chữ Tàu. Liệu có phải của Trung Quốc sản xuất không ?

Chúng tôi Nhà Thuốc Việt 24h đơn vị phân phối bán lẻ tại Việt Nam xin trả lời cho các bạn.

Người Malaysia 60% nói tiếng Hán trung quốc, sản phẩm Kian Pee Wan được in 3 ngôn ngữ cho thị trường châu Á là tiếng Hán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Do đó Kian Pee Wan không phải của Trung Quốc Sản Xuất đâu các bạn nhé.

11. KIAN PEE WAN CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI MANG BẦU KHÔNG ? Review Kian Pee Wan

Kian Pee Wan có công dụng bổ tỳ khai vị, giúp hỗ trợ ăn ngon ngủ tốt, cải thiện hệ thống tiêu hóa. Kian pee wan phù hợp cho người dùng độ tuổi từ 8 tuổi trở lên. Trẻ nhỏ dưới 8 tuổi chưa sử dụng được.

Kian Pee Wan không có chức năng bổ sung Vitamin cho phụ nữ đang mang bầu, với các đặc tính của sản phẩm không phù hợp cho thai nhi do đó KHÔNG SỬ DỤNG được cho người đang mang bầu các bạn nhé.

12. KIAN PEE WAN CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ KHÔNG ?

Nhathuocviet24h.Com với Uy Tín – Kinh Nghiệm hơn 10 năm tại Việt Nam cũng như chuyên môn chuyên ngành được sự tư vấn đầy đủ của Nhà sản xuất Kian Pee Wan thì Thuốc Kian Pee Wan KHÔNG DÙNG ĐƯỢC cho phụ nữ đang cho con bú nhé..Tại sao lại vậy ?

Do đặc tính cấu tạo hình thành tuyến sữa của người mẹ rất đặc biệt, khi thức ăn mẹ hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành sữa, khi các bạn sử dụng thuốc lượng thành phần của sản phẩm sẽ đi thẳng vào sữa mẹ, các Thành phần Vitamin của Kian Pee Wan không phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu sử dụng sẽ gây rối loạn tiêu hóa của em bé, như vậy các bạn KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG KIAN PEE WAN khi đang cho con bú nhé.

13. KIAN PEE WAN KHÔNG SỬ DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI NÀO ? KIAN PEE WAN REVIEWS

Kian Pee Wan là dạng thuốc bổ, cải thiện hệ thống tiêu hóa và hỗ trợ tăng cân. Tuy nhiên theo sự chỉ dẫn quy định của Nhà Sản Xuất thì Kian Pee Wan không phù hợp sử dụng cho những đối tượng đang mắc các bệnh sau đây :

+ Không sử dụng cho những người đang điều tri kháng sinh.

+ Không sử dụng cho người bị suy gan và suy thận ( do không hấp thụ và đưa Vitamin đi nuôi cơ thể )

+ Không sử dụng cho người bị dị ứng Protein

+ Không sử dụng cho trẻ em dưới 8 tuổi.

+ Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

14. KIAN PEE WAN BÁN Ở ĐÂU ? REVIEW KIAN PEE WAN

Đặt mua Kian Pee Wan ở đâu thì đúng hàng chính hãng ?

Kian Pee Wan bán ở đâu ? Chúng Tôi xin trả lời các bạn : kian pee wan được hệ thống Cty Nhathuocviet24h.com phân phối cho 3 cơ sở chính hãng là : Nhathuocviet24h.Vn, Nhathuocviet24h.Com và Tangcangiamcan.vn.

Gía sản phẩm niêm yết là 220k/1 hộp. Mua hàng có hóa đơn rõ ràng. Với các đại lý muốn nhập bán, chúng tôi sẽ có mức giá chiết khấu tốt nhât cho khách hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0988539192 để mua được sản phẩm chính hãng.

* Thuốc Tăng cân Kian Pee Wan là sản phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn, thuộc 1 trong 5 sản phẩm giúp tăng cân tốt nhât hiện nay. Để hiệu quả hơn trong việc tăng cân, bạn nên ăn uống khoa học, cân đối hợp lý kết hợp tập luyện thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Với những người có cơ địa khó tăng cân, nên sử dụng Kian pee Wan theo liệu trình 2 - 4 tháng hoặc 4 - 6 tháng giúp cơ thể tăng cân ổn định.


CLICK MUA HÀNG NHANH >> KIAN PEE WAN CHÍNH HÃNG

15. MUA KIAN PEE WAN TẠI HÀ NỘI

Kian Pee Wan là 1 sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn dược phẩm Welip Malaysia. Được Nhà Thuốc Việt 24h phân phối và bán lẻ toàn quốc từ năm 2009 đến nay, đã hơn 10 năm. Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN – TÂM trên hàng đầu, Chúng tôi cảm kết chỉ bán hàng chính hãng.

Mua Kian Pee Wan tại Hà Nội thì chúng tôi có 2 văn phòng của Nhà Thuốc Việt 24h là CT10A KĐT Đại Thanh – Hà Đông – Hà Nội và 252 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Với khách hàng tại các quận nội thành trung tâm bán kính tính từ văn phòng công ty thì nhận được hàng luôn trong ngày, chúng tôi có đội ngũ nhân viên Ship hàng của Nhà Thuốc trực tiếp mang hàng từ Cty đến tận nhà cho bạn, có hóa đơn mua hàng đầy đủ. Đặt hàng từ 5 hộp trở lên sẽ được miễn phí ship tận nhà. Còn với khách hàng ở địa chỉ bán kính xa thuộc ngoại thành như các huyện : Đông anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Mê Linh, Các huyện phía nam Hà Nội, Các Huyện phía tây Hà Nội từ Hoài Đức Ba Vì....vvv Sẽ chuyển phát nhanh mất 1 ngày sẽ nhận được sản phẩm, phí cố định chỉ 30.000đ / 1 đơn hàng, các bạn đặt 1 hộp hay 10 hộp cũng chỉ tính phí là 30.000đ thôi các bạn nhé, do đó Mua Kian Pee Wan tại Hà Nội quá đơn giản cho các bạn. Hotline tại Hà Nội để đặt hàng : 0988539192.

[ CLICK MUA HÀNG NHANH >> ĐẶT MUA THUỐC KIAN PEE WAN TẠI HÀ NỘI ]

16. MUA KIAN PEE WAN TẠI HỒ CHÍ MINH ( SÀI GÒN )

Với khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh muốn mua thuốc Kian Pee Wan, chúng tôi giao hàng đến tận nhà cho các bạn. Nếu quận nội thành thì nhận hàng nhanh, còn các quận huyện ngoại thành phố thì Cty giao mất 1-2 ngày thôi nhé. Phí giao hàng tận nhà chỉ 30.000đ thôi các bạn nhé, mua 1 hay 10 hộp cũng chỉ tính 30.000đ, có hóa đơn đầy đủ khi mua hàng.

Các bạn gọi trực tiếp đến HOTLINE Mua thuốc Kian Pee Wan là : 02462.605.321 - 0988539192

[ CLICK MUA HÀNG NHANH >> ĐẶT MUA THUỐC KIAN PEE WAN TẠI HỒ CHÍ MINH ]

17. MUA KIAN PEE WAN VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TOÀN QUỐC.

Nhà Thuốc Việt 24h với Uy tín gần 10 năm tại Việt Nam. Cam kết khi bán hàng phải đúng chính hãng, với khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam nhà thuốc sẽ gửi đến tận nhà cho các bạn chỉ mất 1 – 2 ngày họ sẽ đem hàng giao tận nhà cho các bạn, phí cũng 30.000đ 1 đơn hàng ( dù đặt 1 hay 10 hộp phí giao cũng chỉ 30.000đ ). Khách hàng được kiểm tra sản phẩm và có hóa đơn mua hàng trước khi thanh toán.

Zalo tư vấn mua hàng – 0988539192

[ CLICK MUA HÀNG NHANH >> ĐẶT MUA THUỐC KIAN PEE WAN SHIP COD TẬN NHÀ ]

18. CÁC WEBSITE NÀO CUNG CẤP KIAN PEE WAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
MUA THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM ?

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan bán ở đâu ?

    - Chúng Tôi xin trả lời các bạn : Thuốc kian pee wan được hệ thống Cty Nhà Thuốc Việt 24h phân phối cho 4 cơ sở chính hãng là : Nhathuocviet24h.ComNhathuocviet24h.Vn, Nhathuocviet24h.Com.vnTangcangiamcan.vn.

    - Gía sản phẩm niêm yết năm 2022 là 220k/1 hộp. Mua hàng có hóa đơn rõ ràng. Với các đại lý muốn nhập bán, chúng tôi sẽ có mức giá chiết khấu tốt nhât cho khách hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0988539192 để mua được sản phẩm chính hãng.

CLICK XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ SỈ >> XEM TẠI ĐÂY

1.Mua hàng thật tại : Nhathuocviet24h.Com

2. Mua hàng thật tại : Nhathuocviet24h.Vn

3. Mua hàng thật tại : Tangcangiamcan.Vn

- Thuốc mang tính chất hữu hình, người bình thường không thể nhìn nhận, ngửi nếm, hay uống viên thuốc là biết bên trong có những thành phần gì. Muốn biết rõ phải được phân tích, xét nghiệm bằng máy móc hiện đại.

- Do đó khi các bạn mua thuốc uống vào cơ thể, cái quan trọng nhât là sự UY TÍN và Tâm của công ty bán thuốc.

* CHÚ Ý KHI MUA THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN

- Không mua thuốc qua Zalo, facebook không có uy tín, ko có địa chỉ công ty. Không mua thuốc qua shopee, Lazada, Sendo hay các nơi bán hàng mỹ phẩm, quẩn áo. Vì trên đây đa phần là các cá nhân không có chuyên môn chuyên ngành.

- Mua hàng nên tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm, hình ảnh, Video, địa chỉ công ty bán hàng. Mua thuốc phải có hóa đơn bán hàng để đảm bảo chất lượng và sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng thuốc.

- Nên mua sản phẩm qua các công ty Uy Tín tại Việt Nam như Nhathuocviet24h.Com sẽ đảm bảo bán đúng hàng chính hãng cho khách hàng. Hotline mua hàng chính hãng : 0988555119, Zalo công ty Nhà Thuốc Việt : 0988.53.9192

 

Click Xem Thêm >> 5 Loại thuốc tăng cân tốt Nhất hiện nay ?

 

 

HÌNH ẢNH HỘP THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN CHÍNH HÃNG MẪU LÔ MỚI NĂM 2022

 

 

REVIEW THUỐC KIAN PEE WAN MỚI NHẤT 2022

review kian pee wan

review kian pee wan

review kian pee wan

phản hồi thuốc kian pee wan

review kian pee wan

review kian pee wan

review kian pee wan

review kian pee wan

phản hồi thuốc kian pee wan

Chị phạm trang Thái Nguyên dùng Kian Pee Wan tăng 2kg sau 20 ngày sử dụng

phản hồi thuốc kian pee wan

Minh Phúc Tại HCM dùng 2 hộp Kian Pee tăng 4kg

review kian pee wan

Bạn Nguyệt Hà Nội Dùng 4 Hộp Kian Pee Wan Tăng 6kg

review kian pee wan

Linh Nguyễn Sống Tại Đà Lạt Dùng 3 Hộp Kian Pee Wan tăng 4kg

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 – 0916.150.369

Zalo Tư Vấn : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

NHATHUOCVIET24H.VN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.VN

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Vn Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng