KIAN PEE WAN CÓ BỊ CẤM KHÔNG ?

KIAN PEE WAN CÓ BỊ CẤM KHÔNG ?

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có bị cấm không ?

Gần đây một số các bài báo, hay các bạn cá nhân có Share phản hồi thuốc tăng cân Kian Pee Wan thấy ghi bị cấm lưu hành.

Nhưng tuy nhiên nhà sản xuất dược Phẩm Welip Malaysia đã có thông báo cho các đại lý điều này hoàn toàn không đúng, sai sự thật. 

Kian Pee Wan là sản phẩm đang được người dùng nhiều nhât, hơn 11 năm nay, được dược phẩm Welip Malaysia bán toàn thị trường châu Á, không thể 1 sản phẩm độc hại mà lại được người dùng tin tưởng dùng lâu dài đến vậy .

Nhà Thuốc Việt 24h cũng là 1 đại lý bán Kian Pee Wan hơn 11 năm nay tại Việt Nam cũng xin khẳng định thông tin “ Kian Pee Wan bị cấm là Hoàn toàn không đúng “.

Dẫn chứng phân tích cụ thể giải thích cho các bạn như sau :

Các thông tin đưa lên 1 số các bài báo không chính xác và không rõ ràng gây nhầm lẫn cho người đọc về thuốc thật và thuốc giả.

      1. Không có dẫn chứng về Giấy thu hồi sản phẩm của Bộ Y Tế, cục an toàn thực phẩm.

      2. Không có dẫn chứng về số Lô hàng. Mỗi năm đều có các lô hàng khác nhau đánh trên hộp thuốc.

      3. Không có bằng chứng giấy kiểm định tồn dư chất cấm.

      4. Người đọc báo nhầm lẫn giữ hàng giả và hàng thật.

1. Không có dẫn chứng về Giấy thu hồi sản phẩm của Bộ Y Tế, cục an toàn thực phẩm.

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan hàng thật được sử dụng an toàn bình thường. Có 1 số bài báo lợi dụng để câu View đưa các thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến Kian Pee Wan hàng thật của dược phẩm Welip Malaysia.

1 sản phẩm thực phẩm hỗ trợ hay thuốc nếu bị Bộ Y Tế cấm lưu hành sẽ phải có GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI, hoặc GIẤY CẤM LƯU HÀNH. Trên giấy tờ phải ghi rõ CĂN CỨ QUYẾT ĐỊNH hoặc CĂN CỨ NGHỊ ĐỊNH. Các bài báo ghi thông tin sai lệch Kian Pee Wan bị cấm hoàn toàn không có đính kèm giấy CẤM LƯU HÀNH hoặc GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI. Điều đó khẳng định là các bài báo trên viết Láo, sai sự thật. Dược Phẩm Welip Malaysia trước khi phân phối bán cho nhiều quốc gia khác đều phải có điểm định, chứng minh lâm sàn rõ ràng mới xuất hàng nhé. Các bạn yên tâm sử dụng.

Các bạn muốn biết rõ hơn vui lòng truy cập Website của cục quản lý dược phẩm hoa kỳ FDA tra cứu về Kian Pee Wan. Chứng minh cụ thể là trang chủ FDA Hoa Kỳ không cấm thuốc tăng cân Kian Pee Wan các bạn nhé ( khách hàng an tầm sử dụnghttps://www.fda.gov/

kian pee wan có bị cấm không

< Ví dụ về giấy cấm lưu hành của cục quản lý dược hoặc cụ an toàn thực phẩm >

2. Không có dẫn chứng về số Lô hàng. Mỗi năm đều có các lô hàng khác nhau đánh trên hộp thuốc.

Kian Pee Wan của dược phẩm Welip mỗi năm có 2 – 3 lô hàng mới. Trên mỗi hộp đều in rõ những thông số Lô hàng. Việc các bài báo đưa thông tin không chính xác về thuốc Kian Pee Wan bị cấm là không đúng. Theo quan sát thì đa phần các bài viết đó ghi chung chung, không có cụ thể sổ lô hàng bị cấm. Tất cả các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, nếu 1 sản phẩm được bán hàng chục năm thì phải có 20 – 30 lô hàng sản xuất khác nhau. Các lô hàng mới đều được cải tiến nâng cấp giúp người dùng an toàn và hiệu quả. Nên việc báo chí đưa thông tin không rõ ràng số Lô hàng nào là 1 chiêu trò lừa người đọc.

 

3. Không có bằng chứng giấy kiểm định tồn dư chất cấm.

1 sản phẩm thuốc hay Thực phẩm chức năng nếu bị thu hồi thì phải có kiểm định hóa lý, sinh lý về sản phẩm xem công bố thành phần thuốc có đúng theo thông tin của nhà sản xuất hay không ? Tuy nhiên các bạn cũng thấy rõ không có thông tin nào về giấy kiểm định hóa lý Kian Pee Wan hàng thật chứa chất cấm. Đây là 1 chiêu trò câu View của các tờ báo lá cải.

 

4. Người đọc báo nhầm lẫn giữ hàng giả và hàng thật.

Trong khoảng 2 năm nay nhà sản xuất dược phẩm Welip Malaysia đã cảnh báo xuất hiện 2 mẫu thuốc Kian Pee Wan hàng giả mạo. Loại hàng giả này quy cách hộp thuốc khác nhau, Nhathuocviet24h.Com cũng đã có rất nhiều bài chứng minh hàng giả và hàng thật. Như các bạn cũng rõ, thuốc giả mạo thì chắc chắn thành phần thuốc không thể đảm bảo, có thể chứa chất cấm gây tích nước, tăng cân ảo, điều này khiến 1 số khách hàng không xem xét kỹ đã mua nhầm hàng giả rồi sử dụng gây phản ứng phụ. Chính vì vậy người dùng sau thấy áp cảm với thuốc.

Về thuốc hàng thật sẽ có công dụng kích thích giúp người dùng ăn tốt hơn, cải thiện hệ thống tiêu hóa để tăng cân từ từ. Dùng an toàn có thể uống liên tục 3 – 4 tháng/ đợt. Điều này được chứng minh rõ ràng với hàng trăm nghìn khách hàng đang dùng thuốc Kian Pee Wan hàng thật mua tại Nhathuocviet24h.Com hơn 11 năm nay. Mọi khách hàng mua hàng đều được tư vấn kỹ trước và trong thời gian dùng thuốc.

Thành phần thuốc Kian Pee Wan là gì ?

 Kian Pee Wan là dạng thuốc dược liệu rất an toàn vì thành phầm 100% từ dược liệu quý có trong thiên nhiên gồm 6 thành phần chính xem chi tiết tại đây >> XEM THÀNH PHẦN KIAN PEE WAN

kian pee wan cấm lưu hành

< Báo đưa thông tin chất cấm có trong hộp thuốc giả mạo Kian Pee Wan >

kian pee wan có bị cấm không

< Một số bài viết đưa thông tin về thuốc kian pee wan giả mạo - Người dùng nhầm lẫn về thông tin hàng thật. Hàng thật dùng an toàn các bạn nhé >

 

 

KẾT LUẬT : THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN KHÔNG BỊ CẤM LƯU HÀNH.

TRÊN TRANG CHỦ CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM HOA KỲ FDA CŨNG ĐÃ CHỨNG MINH CỤ THỂ

* Với uy tín bán thuốc tăng cân Kian Pee Wan 11 năm tại Việt Nam, Nhà Thuốc Việt 24h là 1 cơ sở uy tín, có chuyên môn, chuyên ngành hỗ trợ tư vấn sử dụng Kian Pee Wan cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi xin khẳng định “ Thuốc Kian Pee Wan hàng thật được phép bán và đảm bảo an toàn nhé “

* Với cam kết của Nhathuocviet24h.Com chỉ bán đúng hàng thật của dược phẩm Welip Malaysia, trên mỗi hộp thuốc thật sẽ có mã định danh QR check sẽ báo chính xác hàng thật. Cùng với đó là chất lượng thuốc thật chứa các thành phần an toàn đảm bảo cho người dùng được Dược phẩm Welip Malaysia kiểm định và chứng minh lâm sàn đầy đủ trước khi bán ra thị trường.

* Để biết được thuốc tốt hay hàng thật - hàng giả phải nằm chính ở TÂM của công ty bán thuốc. Nhathuocviet24h.Com đã có kinh nghiệm uy tín 13 năm hỗ trợ tư vấn tăng cân tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

* Gía thuốc Kian Pee Wan chính hãng 220.000đ/ hộp. Zalo tư vấn và mua hàng : 0988.53.91.92

 

 

THÔNG TIN HÌNH ẢNH THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN HÀNG THẬT

KIAN PEE WAN ĐANG THUỘC TOP 1 TRONG 5 SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CÂN TỐT NHẤT HIỆN NAY

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline Mua Hàng : 0988539192 – 0988555119

Zalo Đặt Hàng : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/KianPeeWanMalaysia/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 22h30 hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

✅Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

✅Kinh nghiệm bán thuốc Kian Pee Wan hơn 10 năm, nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn đúng chuyên môn giúp KH sử dụng an toàn, hiệu quả.

✅Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Viết bình luận

Tin tức mới

Blog tags

7 CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY KHÓ HẤP THỤ actemra allopurino ăn gì để tăng cân ăn những gì để tăng cân baschi bị đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không BỘ Y TẾ CÓ CẤM KIAN PEE WAN KHÔNG cách check mã qr code saurean fong sep lin cách kiểm tra thuốc tăng cân kian pee wan cách nhận biết thật giả wisdom weight cách nhận dạng wisdom weight thật giả cách phân biệt thuốc tăng cân kian pee wan thật giả cách tăng cân cho người cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ check kian pee wan check mã qr code wisdom weight check qr code kian pee wan chuẩn bị trước khi mang thai chức năng của corticoid có nên uống thuốc tây điều trị gout colchicine corticoid có đáng sợ không corticoid có tốt không CORTICOID LÀ GÌ đau bao tử có uống được wisdom weight không đau bao tử uống được kian pee wan không đau dạ dày có uống được linh tiên song đằng tố không đau dạ dày có uống được thuốc kian pee wan không đau dạ dày có uống được thuốc linsen double caulis không đau dạ dày có uống được thuốc tăng cân Wisdom Weight không đau dạ dày có uống được wisdom weight không đau dạ dày uống được thuốc wisdom weight không đau mắt ĐAU MẮT ĐỎ dexamethasone dịch đau mắt đỏ điều trị đau mắt đỏ điều trị viêm khớp dạng thấp khi nào phải điều trị viêm gan b kian pee wan bị cấm không KIAN PEE WAN BỊ CẤM LƯU HÀNH kian pee wan chứa corticoid chưa kian pee wan có bị cấm không kian pee wan có chứa dexamethasone không kian pee wan có dexamethasone kian pee wan có thành phần corticoid không kian pee wan giả kian pee wan giả mạo kian pee wan hàng giả KIAN PEE WAN THỰC HƯ kiểm tra code qr kian pee wan kiểm tra hàng thật wisdom weight kiểm tra thật giả hộp wisdom weight kiểm tra thật giả wisdom weight kiện tỳ hoàn có bị cấm không làm gì trước khi mang thai làm sao để tăng cân lam sao de tang duoc can LÀM SAO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC CÂN làm thế nào để tăng được cân linh tiên song đằng tố linh tiên song đằng tố chứa chất cấm dexamethasone linh tiên song đằng tố chứa dexamethasone linh tiên song đằng tố có corticoid không linh tiên song đằng tố không chứa corticoid linh tiên song đằng tố không chứa dexamethasone linsen double caulis linsen double caulis có chứa corticoid không Linsen Double Caulis có dexamethasone không Linsen Double Caulis dexamethasone linsen double caulis không chứa corticoid Linsen Double Caulis không chứa dexamethasone nên ăn gì trước khi mang thai nên uống gì trước khi mang thai phác đồ điều trị gout phân biệt thật giả tăng cân wisdom weight phân biệt thật giả tuyết liên phong thấp linh phòng đau mắt đỏ qr code kian pee wan qr kian pee wan quét mã QR tuyết liên phong thấp linh quét mã vạch hộp Wisdom Weight SAUREAN FONG SEP LIN saurean fong sep lin giả sauren fong sep lin sự thật thuốc kian pee wan thật giả sự thật wisdom weight tác hại baschi tác hại của thuốc giảm cân baschi cam TÁC HẠI CỦA THUỐC GIẢM CÂN BASCHI THÁI LAN tác hại thuốc giảm cân baschi tăng cân tăng cân cho người gầy khó hấp thụ tăng cân wisdom weight có corticoid không THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT LÀ GÌ THỰC HƯ THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN BỊ CẤM ? thuốc điều trị gout thuốc gout thuốc kian pee wan có corticoid không thuốc kian pee wan có dexamethasone thuốc kian pee wan thật giả thuốc tăng cân thuốc tăng cân indonesia chứa dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan thuốc tăng cân kian pee wan bị cấm thuốc tăng cân kian pee wan có corticoid không thuốc tăng cân kian pee wan có dexamethasone không thuốc tăng cân kian pee wan đau dạ dày có uống được không thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay thuốc tăng cân tốt nhất thế giới thuốc tăng cân wisdom thuốc tăng cân wisdom weight thuốc tăng cân wisdom weight bị cấm THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ BỊ CẤM KHÔNG thuốc tăng cân wisdom weight có chứa corticoid không thuốc tăng cân wisdom weight có dexamethasone không thuốc tăng cân wisdom weight có thành phần là gì thuốc tăng cân wisdom weight được cấp phép không thuốc tăng cân wisdom weight gây vô sinh thuốc tây điều trị gout thuốc xương khớp malaysia top 1 thuốc tăng cân tuyết liên phong tuyết liên phong hàng giả tuyết liên phong thấp linh tuyết liên phong thấp linh hàng giả uống gì để tăng cân vai trò của corticoid video hộp thuốc tăng cân wisdom weight VIDEO KẾT QUẢ CHECK MÃ QR CODE CỦA HỘP THUỐC TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH video saurean fong sep lin video tăng cân wisdom weight video thuốc khớp tuyết liên phong video thuốc tuyết liên phong thấp linh video wisdom weight viêm gan b viêm khớp dạng thấp viêm khớp dạng thấp chữa khỏi hoàn toàn không virut viêm gan b wisdom weight wisdom weight bị cấm lưu hành wisdom weight có bị cấm không wisdom weight có corticoid không wisdom weight có dexamethasone không wisdom weight có được phép bán không wisdom weight có thành phần là gì wisdom weight có vô sinh không wisdom weight dexamethasone wisdom weight gây vô sinh wisdom weight gây vô sinh không wisdom weight thật giả xem video wisdom weight xem wisdom weight giả xem wisdom weight hàng thật

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ