Hiểm Họa Chết Người Khi Sử Dụng Thuốc Giảm Cân Sai Cách ?

Hiểm Họa Chết Người Khi Sử Dụng Thuốc Giảm Cân Sai Cách ?

uống thuốc giảm cân sai cách

Thuốc giảm cân hứa hẹn đem lại kết quả giảm béo rõ rệt mà không phải kiêng khem, luyện tập gì nhiều. Nhưng ẩn chứa trong những viên thuốc này là một loạt nguy hại cho sức khỏe, từ cảm giác mệt mỏi triền miên, da và tóc xuống cấp cho tới nguy cơ tử vong. 

Thế nào là cơ thể "bình thường"?

Chúng ta vẫn thường có xu hướng nhìn nhận bản thân béo hơn so với thực tế, đặc biệt là các bạn gái luôn có ám ảnh về việc tăng cân. Nếu sử dụng thuốc giảm cân khi cơ thể đang bình thường, cơ thể sẽ "biểu tình” bằng một loạt hệ quả như: mất cân bằng dinh dưỡng, thường xuyên mệt mỏi.

Cách dễ nhất để chúng ta xác định xem hiện tại cơ thể có đang khoẻ mạnh bình thường hay không là tự tính chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể). Chỉ số này có thể giúp xác định một người bị bệnh béo phì hay bị bệnh suy dinh dưỡng thông qua số liệu về hình dáng, chiều cao và cân nặng cơ thể.

“ Phương pháp nhịn hẳn ăn để giảm cân – chỉ uống nước lọc, vậy có tốt không ?”

- Cách đơn giản hơn là có nhiều chị em sử dụng phương pháp giảm cân là nhịn ăn uống, gần như chỉ uống nước lọc. Phương pháp này thực tế đem lại hiệu quả rõ rệt là giảm cân nhanh, do cơ thể chẳng còn chút Calo nào đi nuôi cơ thể..

Nhưng nó lại là 1 phương pháp giảm cân thiếu khoa học, rất nguy hiểm đến tính mạng, do nguyên nhân cơ thể bị mất cân đối, suy sụp tinh thần, tụt huyết áp nguy cơ hiểm họa lớn có thể dẫn tới là gây tai biến dẫn tới tử vong.

- Nếu chị em muốn sử dụng cách giảm cân “ Không cần ăn gì “ chỉ cần bổ sung 1 loại Vitamin duy trì cơ thể là “ Wisdom Weight “ bạn chỉ cần uống buổi sáng là đủ dưỡng chất cả ngày. Không cần ăn uống cơ thể vẫn khỏe mạnh.Sử dụng Vitamin duy trì cơ thể Wisdom Weight để giảm cân an toàn

uống thuốc giảm cân sai cách

Hiểm Họa Chết Người Khi Sử Dụng Thuốc Giảm Cân Sai Cách ?

Thuốc giảm cân như con dao 2 lưỡi, nếu bạn mua được 1 sản phẩm tốt, uống đúng quy cách thì việc giảm cân rất đơn giản, không phải mất nhiều thời gian tập luyện nặng nhọc.

Tuy nhiên một số các bạn thiếu hiểu biết sử dụng sai quy cách như : Uống quá liểu, chỉ định chỉ uống 1 các bạn uống gấp 2-3 lần, và uống sai thời gian. Điều này rất nguy hiểm, vì các công ty sản xuất họ đã nghiêm cứu đo lường áp dụng đúng theo tiêu chuẩn mà cơ thể phù hợp. Việc sử dụng quá liều lượng dẫn đến cơ thể bị sốc, tăng lượng độc lên cơ thể và có nguy cơ dẫn tới tử vong cao.

Thực tế trên thế giới đã có rất nhiều các ca tử vong do sử dụng thuốc giảm cân quá liều lượng.

Một điều đáng nói nữa là hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều các loại thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc gây nguy hại đến sức khỏe.

Thuốc giảm cân Baschi Thái lan là sản phẩm đặc trị giảm cân tốt nhất 7 năm qua.

Các bạn nên dùng thuốc giảm cân Baschi Cam để giảm cân an toàn không gây hại sức khỏe.

thuốc giảm cân baschi cam

Click xem thêm >> Thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Theo : Nhà Thuốc Việt 24h

Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ