an-gi-de-tang-can

Ăn gì để tăng cân ?

Le Van Dat 24/06/2022

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CÂN ?

nhà thuốc việt 24h

Người gầy luôn đặt câu hỏi ăn những gì để tăng cân ? ăn bao nhiêu để lên được cân ?

Cơ thể được cấu trúc bởi 6 nguyên tố: Cacbon, nitơ, oxi, Hydro, Lưu huỳnh và Photpho. Để các phản ứng chuyển hóa sự sống diễn ra thì cơ thể lại cần đến hơn 60 loại khoáng chất, 16 loại Vitamin ( tan trong dầu, tan trong nước ) và 8 axit amin thiết yếu.

Vậy 60 loại khoáng chất, 16 loại Vitamin, 8 axit amin đó có ở đâu ?

Trong thực phẩm các bạn nhé…Tinh bột, đạm, mỡ, rau xanh, hoa quả, những loại thức ăn này có chứa đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra muốn bổ sung nhanh hơn thì mọi người nên uống thực phẩm hỗ trợ như các loại Multi vitamin tổng hợp, Tảo Spirulina vvv.. Ăn bổ sung liên tục kéo dài và kiên trì thì cơ thể sẽ cân đối ổn định.

Một số người có hệ thống tiêu hóa yếu, ăn không hấp thụ được gây ra không tăng cân ..

Hệ thống tiêu hóa gồm 1 chu trình phức tạp: gồm dạ dày, ruột, gan, thận, tuyến tụy, mật… Mỗi bộ phận có chức năng riêng khác nhau để tiết ra các dịch vị, các Enzyme tiêu hóa thức ăn.

Ở cơ thể người gầy suy nhược, hệ thống mất cân bằng kéo dài dẫn đến tiêu hóa thức ăn kém, với những cơ địa như vậy cần sử dụng Thuốc hỗ trợ kích thích ăn và chuyển hóa thức ăn thành thực phẩm..

Sử dụng thuốc hoặc thực phẩm hỗ trợ là hàng đầu, vì hệ thống tiêu hóa đã yếu kém phải có bổ sung trực tiếp từ thuốc thì hệ thống tiêu hóa mới trơn tru được ( giống như động cơ ô tô, muốn máy khỏe, máy tốt thì phải có loại dầu xịn để bôi trơn động cơ )

Vậy thuốc hỗ trợ kích thích ăn và chuyển hóa dinh dưỡng tốt là loại nào ?

Kian Pee Wan của Malaysia và Thuốc hỗ trợ tăng cân Wisdom Weight của Indonesia là 2 sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhất hiện nay cho người gầy.

Kian Pee Wan và Wisdom Weight là 2 loại thuốc hỗ trợ kích thích ăn tốt hơn 3-4 lần bình thường, chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng nhanh hơn. Trong đó Loại thuốc tăng cân Wisdom Weight bổ sung thêm Enzyme tiêu hóa quan trọng trong việc phân hủy thức ăn. 2 loại hỗ trợ tăng từ 3-5kg/ tháng.

Gía từ 220k – 340k/ hộp, dùng được cho người từ 12 tuổi đến người già. Kian Pee Wan và Wisdom Weight hỗ trợ điều tri chuyên sâu cho người gầy, suy nhược cơ thể lâu năm. Dùng an toàn không gây phản ứng phụ. Cả 2 loại đều được Nhathuocviet24h.Com bán hơn 10 năm tại Việt Nam.

Xem chi tiết review khách dùng 2 sản phẩm >> CLICK XEM NGAY

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM 13 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline Mua Hàng : 0988539192 – 0988555119

Zalo Đặt Hàng : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/KianPeeWanMalaysia/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 22h30 hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

#ăn_gì_để_tăng_cân #tăng_cân

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN